Ngày hội giao lưu kết nối cộng đồng bất động sản Cần Thơ

10:44 17/01/2023

Hội Bất động sản Cần Thơ KC có nguyên tắc là cùng nhau kiếm lợi nhuận, kiếm chia nhưng không cho kiếm chuyện, kiếm chọt, kiện cáo…

Ảnh minh họa
Quang cảnh ngày hội KC.

Ngày hội giao lưu kết nối cộng đồng Hội Bất động sản KC năm nay diễn ra vào chiều ngày 16/01/2023, thời điểm chuẩn bị bước sang năm mới Quý Mão 2023, ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Tại Cần Thơ Hội KC, cộng đồng hội những người bạn KC từ mọi miền đất nước tề tựu về kết chùm lại dưới mái nhà chung KC, để cùng nhau kiếm Chơi, kiếm Cười, cùng ngồi ôn lại những kỷ niệm đẹp, những kỷ niệm đã qua và cũng là dịp để mọi người ngồi nhìn nhận và ngẫm nghĩ lại những thành tưu đã đạt được trong năm 2022. 

Ảnh minh họa
Các thành viên tham gia ngày hội KC.

Năm 2022 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với thị trường bất động sản (BĐS) cả nước, nhiều nhà môi giới bất động sản không còn trụ nổi đã bỏ nghề, nhiều sàn giao dịch BĐS, công ty BĐS không trụ vững đã cho giảm số lượng nhân viên để cơ cấu lại tổ chức… Tuy khó khăn chung là vậy nhưng cộng đồng Hội Bất động sản KC vẫn trụ vững, vẫn âm thầm phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đó là sức mạnh của sự đoàn kết, sự gắn kết của tập thể những con người khắp mọi miền tổ quốc nhưng chơi với nhau, không có khoảng cách. Sức mạnh đó, nguồn lực đó, đã kết chặt bền vững để thúc đẩy và kích cầu cả Hội KC cùng nhau kiếm lợi nhuận, kiếm chia nhưng không cho kiếm chuyện, kiếm chọt, kiện cáo…

Nhằm tạo điều kiện cho các Sàn giao dịch BĐS, các nhà môi giới BĐS tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có dịp gặp gở giao lưu với đối tác là chủ đầu tư các dự án, các đơn vị ngân hàng liên kết, các tổ chức tín dụng, công chứng, bảo hiểm, xây dựng và khách hàng thân thiết, Hội Bất động sản KC tổ chức đêm Gala Tất niên BĐS 2023 với chủ đề “Hội tụ - Kết nối - Vươn xa” nhằm kết nối cộng đồng BĐS trong và ngoài nước. 

Ảnh minh họa

Chủ tịch Hội KC Lê Phương Đông (hàng sau, thứ 4 từ phải sang) tại Đại hội Hội môi giới Bất động sản Việt Nam lần Thứ II tại Cần Thơ ( Nhiệm Kỳ 2021-2026).

Ông Lê Phương Đông - Chủ tịch Hội BĐS KC và là Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cho biết: Sau 15 năm xây dựng nên cộng đồng Môi giới BĐS KC, đến nay có hơn 26.000 hội viên đang hoạt động tại 54 tỉnh thành và 24 nước trên thế giới, góp cho sự phát triển của Hội BĐS KC ngày càng lớn mạnh. Hội KC là sân chơi công bằng với tất cả mọi người không giới hạn tuổi tác, trình độ, giới tính, văn hóa, dân tộc… là nơi giao lưu giúp nhau cùng phát triển, cùng làm giàu chính đáng tuân thủ thuần phong mỹ tục và pháp luật của nhà nước. Hội viên KC không có nghĩa vụ đóng góp gì cả, mọi hoạt động đều trên tinh thần tự giác, tự nguyện và ý thức của mỗi người.

Hoạt động cộng đồng của Hội BĐS KC và hoạt động thiện nguyện mà Hội BĐS KC đã duy trì trong suốt 15 năm hoạt động phần lớn là các hoạt động giao lưu kết nối kinh doanh trong lĩnh vực môi giới BĐS và các hoạt động trao tặng quà thiện nguyện cho các cháu thiếu nhi, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hàng chục ngàn suất quà, hàng trăm suất cơm nghĩa tình mỗi ngày chỉ với giá 1.000đ đã được Hội KC và Văn phòng đại diện hội môi giới BĐS Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trao đi với sự chung tay góp sức của rất nhiều người, chia sẽ những tấm lòng yêu thương, những tấm lòng nhân ái vì cộng đồng đối với người nghèo trong xã hội.

Đặng Hồng Lương