Ngành giáo dục Hải Phòng kêu gọi hỗ trợ chống dịch Covid-19

16:57 02/06/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã và đang bùng phát trở lại với biến chủng mới tại các nước trên toàn thế giới và nhiều tỉnh thành phố lân cận, trong đó có Hải Phòng, với tốc độ lây lan nhanh, khó lường. Thực tế trên đang đặt ra yêu cầu công tác phòng, chống dịch phải khẩn trương hơn, thần tốc hơn với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, tất cả vì tính mạng và sức khỏe của Nhân dân nói chung và cán bộ, nhà giáo, người lao động thành phố nói riêng.

Công văn
Công văn số 1191 của Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng về việc vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện Lời kêu gọi “Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” ngày 19/5/2021 của Ủy ban MTTQVN thành phố; Công văn số 203/LĐLĐ-TGNC ngày 31/5/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố về việc vận động CNVCLĐ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19; Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng đề nghị các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Trung học phổ thông và các đơn vị trực thuộc thực hiện một số nội dung sau:

1. Tuyên truyền, vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động của đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, ủng hộ, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid -19 của thành phố. Triển khai và thực hiện nghiêm túc các nội dung trong “Lời kêu gọi” của Ủy ban MTTQVN thành phố.

2. Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ:

- Tên đơn vị: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng

- Số tài khoản: 3761.0.1003001.91049 Kho bạc Nhà nước Hải Phòng

- Số tài khoản: 2100201343666 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank), chi nhánh Hải Phòng.

Hoặc tiền mặt: Tại trụ sở cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố (Số 51 đường Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng).

Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố thống nhất chỉ đạo việc ủng hộ, đề nghị các đơn vị trong ngành tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, nhà giáo, người lao động triển khai thực hiện tinh thần Lời kêu gọi đạt hiệu quả. Các đơn vị báo cáo kết quả triển khai và thống kê số tiền cán bộ, nhà giáo, người lao động đã tham gia đóng góp về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố qua email Công đoàn ngành Giáo dục: congdoan@haiphong.edu.vn để Công đoàn ngành Giáo dục tổng hợp báo cáo./.

Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố trân trọng thông báo tới các đơn vị, cá nhân được biết và triển khai thực hiện.

Nguyễn Lương