Natrumax Việt Nam tổ chức chương trình Gala “3 năm 1 chặng đường”

14:27 24/02/2022

Tháng 3 năm nay, đánh dấu mốc thời gian 3 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, Natrumax Việt Nam tổ chức chương trình Gala đặc biệt “ 3 năm 1 chặng đường” nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 với những nội dung hấp dẫn, sôi động cùng sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như ca sĩ Thư Nguyễn, ca sĩ Chu Bin và ca sĩ Thu Hường.

Cụ thể, dự kiến trong 2 ngày 26/3//2022 và ngày 27/3/2022, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng quốc tế Natrumax sẽ tổ chức chương trình Gala đặc biệt “3 năm 1 chặng đường” nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 (3/3/2019 – 3/3/2022) nhằm đánh giá lại quá trình hình thành, phát triển cùng người tiêu dùng 3 năm qua và định hướng thời gian tới của Công ty nhằm hỗ trợ người tiêu dùng bằng hàng triệu sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu.

Ban lãnh đạo Natrumax bàn kế hoạch triển khai Gala
Ban lãnh đạo Natrumax bàn kế hoạch triển khai Gala "3 năm 1 chặng đường" và kế hoạch năm 2022.

Đây cũng là hoạt động được Natrumax triển khai nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty với mong muốn san sẻ phần nào những khó khăn trong dịch bệnh và tri ân người tiêu dùng cả nước đã luôn ủng hộ, tin yêu Natrumax trong suốt thời gian qua. Sự hỗ trợ thiết thực về những sản phẩm dinh dưỡng cần thiết trong giai đoạn này cũng chính là mong muốn của Ban lãnh đạo Công ty gửi tặng đến với mọi gia đình, mọi người dân, góp phần vì một Việt Nam khoẻ mạnh, vươn cao.

Làn sóng thứ 4 của dịch Covid-19 diễn ra trên hầu hết các địa phương của cả nước đang ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội và cuộc sống của mỗi người dân.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong quý I/2021, dịch Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực đến 9,1 triệu người trong độ tuổi lao động, như bị mất việc làm, phải nghỉ giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập…. Con số này trong quý II/2021 tăng lên là 12,8 triệu người do sự bùng phát mạnh của dịch từ cuối tháng 4 đến nay. Việc làm bị ảnh hưởng, thu nhập giảm, chi tiêu cho đời sống tăng lên do tác động của đại dịch, điều này thực sự là “gánh lo kép” với nhiều người dân. Vì vậy, các chương trình hỗ trợ người tiêu dùng, nhất là đối với các mặt hàng thiết yếu sẽ mang đến nhiều giá trị thiết thực.

Ảnh minh họa

Đó cũng là lý do, nhân dịp tổ chức hoạt động kỷ niệm, công ty quyết định triển khai chương trình giới thiệu sản phẩm mới sữa non pha sẵn Fatter dành cho trẻ em. Natrumax sẽ nỗ lực để mang sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu đến với mọi gia đình, mọi trẻ em, để góp phần tăng cường sức khỏe, cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt bằng chính trách nhiệm, tình yêu với con người và xã hội, Natrumax luôn nỗ lực để mang đến giá trị và sự hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng. Sức khỏe chính là “món quà” Natrumax mong muốn trao tặng đến với cộng đồng trong dịp sinh nhật của công ty.

Vừa qua, Natrumax đã triển khai nhiều chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương” với mục đích lan tỏa tình yêu thương đến với mọi người dân, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn… các sản phẩm chất lượng đến với mọi người để cùng xây dựng “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, chiến thắng đại dịch. Tổng ngân sách cho các hoạt đồng cộng đồng, tiếp sức tuyến đầu trong khuôn khổ chiến dịch này là gần 3 tỷ đồng. Trong đó, Natrumax cam kết dành 2 tỷ đồng hỗ trợ cho trẻ em Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện vào đầu năm 2020 đến nay, Natrumax luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng và đồng hành cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tổng ngân sách công ty dành các chương trình này tính đến tháng 12/2021 là hơn 10 tỷ đồng gồm tiền mặt, trang thiết bị vật tư y tế và các sản phẩm dinh dưỡng. Trong đó, những đối tượng Natrumax tập trung hướng đến là chăm sóc trẻ em, hỗ trợ người dân, người cao tuổi gặp khó khăn ở vùng dịch và tiếp sức tuyến đầu chống dịch.

Khách mời đặc biệt của Gala
Khách mời đặc biệt của Gala "3 năm 1 chặng đường".

Chương trình Gala đặc biệt “3 năm 1 chặng đường” và giới thiệu sản phẩm mới được Natrumax tổ chức nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 3 năm của công ty. Ngoài nội dung như Hội thảo dinh dưỡng giúp trẻ em phát triển toàn diện, bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng, đại lý, nhà phân phối. Đặc biệt Gala kỷ niệm sinh nhật kỳ này, trong chương trình còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật sôi động cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thư Nguyễn, ca sĩ Chu Bin và ca sĩ Thu Hường. Gala đặc biệt “3 năm 1 chặng đường” sẽ là nơi hội tụ và hứa hẹn nhiều điều mà Ban lãnh đạo Natrumax dành cho CBNV, đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.

Hạnh Nguyễn