“Lĩnh vực nào cũng cần có sự quyết tâm, sự cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng”

17:35 17/11/2022

Đó là khẳng định của Giám đốc kinh doanh Edally EX – Tập đoàn Hòa Bình Group Phạm Thanh Thủy - người đam mê kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, luôn khao khát lan tỏa sứ mệnh làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng xã hội.

Ảnh minh họa 

Sinh ra và lớn lên ở Phú Thọ, lấy chồng về vùng đất xứ Đông (Hưng Yên), ngay từ nhỏ doanh nhân Phạm Thanh Thủy đã được rèn luyện bản tính tự lập, chủ động trong mọi công việc. Cũng chính nhờ vậy mà sau này, khi lập nghiệp, chị có bản lĩnh đối mặt và vượt qua mọi khó khăn, thách thức và khẳng định được vị thế của bản thân trên thương trường rộng lớn.

Chị Thanh Thủy rất yêu cái đẹp, đã từng kinh doanh thời trang trước khi có cơ duyên với Tập đoàn Hòa Bình Group năm 2017 và mở cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại TP.Hưng Yên vào tháng 10/2019. Theo chị, bởi phụ nữ sinh ra là để đẹp, để được yêu, được trân trọng, do đó nữ doanh nhân Phạm Thanh Thủy đã quyết định đầu tư thời gian, tuổi trẻ của mình, gắn bó với lĩnh vực làm đẹp, mang cái đẹp đến với tất cả chị em phụ nữ bằng cả nhiệt huyết và đam mê.

Hiện nay, chị là chủ Cửa hàng nhượng quyền Edally EX và Trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally BH lớn tại thành phố Hưng Yên, ngoài ra chị còn sở hữu hệ thống hơn 10 chuỗi cửa hàng nhượng quyền Edally EX và chuỗi trung tâm tinh dầu thông đỏ Edally khắp cả nước. Với tố chất của người kinh doanh, chị đã nhìn ra tiềm năng mà dòng sản phẩm Edally EX đem lại cho khách hàng, và sự phát triển, bền vững trong kinh doanh.

Khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường dễ dàng với mỗi chúng ta, nhưng khi hái được những trái ngọt lại vô cùng tự hào và hãnh diện bởi những gì chúng ta đã làm được. Dù ở bất kỳ thị trường nào, chị Phạm Thanh Thủy cũng đặt chữ “tâm” và “tín” lên hàng đầu, tập trung mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm mà chị cung cấp đều trải qua một quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ về chất lượng với những tiêu chí khắt khe nhất do Tập đoàn Hòa Bình Group lựa chọn.

Không chỉ dành tâm huyết cho các sản phẩm hiện có, doanh nhân Phạm Thanh Thủy cũng không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân và tìm kiếm những giá trị mới để phụng sự cho con người, với mục đích tạo ra một cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc. Chị còn tích cực hỗ trợ những người phụ nữ khác, sẵn sàng truyền cảm hứng để họ dám bước qua nỗi sợ hãi và thực hiện ước mơ. Đồng thời, doanh nhân Phạm Thanh Thủy mang những kinh nghiệm, tri thức mà mình đã tích lũy được để cùng kiến tạo nên một cộng đồng có giá trị. 

Ảnh minh họa

Nói đến sự thành công, toàn vẹn của mình trong công việc cũng như gia đình, người phụ nữ nào cũng khéo léo nhắc đến người chồng. Đó là điểm tựa, là nguồn động lực to lớn giúp họ vững vàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thành công. Chị Phạm Thanh Thủy chũng vậy. Đồng hành lan tỏa sứ mệnh “Xây dựng cộng đồng sống khỏe và làm đẹp đúng cách” cùng chị còn có người bạn đời hiện là Giám đốc kinh doanh ngành hàng Edally BH Phạm Đức Tiến, anh đã luôn sát cánh cùng chị trong mọi hoạt động kinh doanh.

“Thành công của một người phụ nữ trong kinh doanh chính là sự tôn trọng, ủng hộ và chia sẻ của người chồng. Tôi may mắn khi được chồng luôn ủng hộ và chia sẻ mọi khó khăn trong công việc. Chúng tôi cùng một suy nghĩ, ai có điểm nào mạnh thì người đó phát huy”- chị Thủy tâm sự. Đó cũng chính là bí quyết để chị có thể yên tâm chăm lo gia đình, phát triển kinh doanh và tham gia tốt các hoạt động xã hội.

Bên cạnh niềm đam mê công việc, thì tình yêu từ gia đình đã tiếp thêm sức mạnh cho chị ngày một thành công. Đó là động lực rất lớn giúp chị Phạm Thanh Thủy làm tròn nhiệm vụ của người phụ nữ cả ở gia đình và xã hội.

Thành Anh