Liên đoàn bóng đá Việt Nam phủ nhận thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức danh Chủ tịch Liên đoàn

DNHN - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lên tiếng xác nhận thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức Chủ tịch VFF vì công việc quá bận rộn là không chính xác.

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải. Nguồn ảnh: Internet
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải. Nguồn ảnh: Internet. 

Trong chiều nay (1/4), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thông tin về việc này trên trang chủ của mình. “Ngày 1/4/2021, các phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin ông Lê Khánh Hải xin rút khỏi chức danh Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN). LĐBĐVN thông báo, hiện nay thông tin này là không chính xác” - trích thông báo từ trang chủ VFF.

Trong thông báo của mình, VFF nhấn mạnh: “Trong thời gian qua, bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển ổn định và đón nhận sự ủng hộ của người hâm mộ bóng đá cả nước. Kết quả này là sự quan tâm chỉ đạo, định hướng của Ban Chấp hành (BCH), Thường trực Ban Chấp hành LĐBĐVN, đứng đầu là Chủ tịch.

Nhiệm vụ của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới là tiếp tục duy trì sự ổn định để phát huy những kết quả đạt được. Ban Chấp hành sẽ có những đánh giá cụ thể về điều kiện phát triển của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn mới, đồng thời thống nhất thông qua các giải pháp để giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển ổn định và tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ”.

Mới đây, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước. Trước đó, ông Hải đã được bầu vào BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

Trong hơn 2 năm qua, ông Lê Khánh Hải đã cùng tập thể VFF đã đã ghi được nhiều dấu ấn, với các thành tích ấn tượng ở AFF Cup 2018, Asian Cup 2019, SEA Games 30... Do bị ảnh hưởng dịch COVID-19, bóng đá nam và nữ của ĐT Việt Nam lỡ cơ hội tranh chức vô địch các giải đấu quốc tế trong suốt năm qua.

Hoàng Thu

Tin liên quan