Golf Long Thành đồng hành cùng Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

DNHN - Golf Long Thành vừa công bố đồng hành cùng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng

Ảnh minh họa
Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh golf Long Thành tài trợ Chương trình “Mẹ đỡ đầu” 10 tỷ đồng trong 10 năm

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh golf Long Thành (Golf Long Thành) có trụ sở chính tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, nơi có 117 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn do đại dịch Covid-19.

Trước những mất mát của trẻ nhỏ, đặc biệt những khó khăn trong tương lai của các em, ngày 28/5/2022, tại Lễ phát động Chương trình “Mẹ đỡ đầu” và tiếp nhận nguồn tài trợ do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức, Golf Long Thành đã cam kết đồng hành cùng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Nữ Thùy Dương, Phó chủ tịch HĐQT Golf Long Thành, đồng thời là Phó chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần để chăm sóc, hỗ trợ các em nhỏ mồ côi do Covid-19, giúp các em vững vàng vượt qua khó khăn, hướng tới tương lai phía trước”.

Không chỉ tiên phong và thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, Golf Long Thành còn là doanh nghiệp luôn đề cao sự nhân ái, trách nhiệm cộng đồng. Trước đó, khi dịch Covid-19 diễn ra trên cả nước, Golf Long Thành đã ủng hộ 500 tỷ đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 của Chính phủ.

Với riêng tỉnh Đồng Nai, Công ty đã ủng hộ 1.000 tấn gạo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; ủng hộ hệ thống máy xét nghiệm SARS-CoV-2 Real-time PCR trị giá 5,2 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất; tặng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai 4 máy thở oxy dòng cao (HFNC); 10.000 bộ test nhanh của Hãng Bio America cho ngành y tế tỉnh Đồng Nai…, để góp phần vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Công ty còn tặng hàng trăm thùng sữa tươi cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng Nai, trẻ em trong các khu cách ly, khu nhà trọ tại huyện Trảng Bom, Nhơn Trạch; trao tặng 100 smart TV cho huyện Cẩm Mỹ và 1.000 smartphone cho huyện Vĩnh Cửu.

Trong khuôn khổ sự kiện, ngoài phát động Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, đón nhận nguồn hỗ trợ từ Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh golf Long Thành, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh cũng trao các phần quà cho 58 em nhỏ mồ côi do Covid-19 đang sinh sống trên đại bàn TP. Biên Hòa.

Đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai hy vọng, thông qua Lễ phát động Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, Hội sẽ kêu gọi được nhiều hơn nữa các tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu, chăm lo về vật chất, tinh thần cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

An Nguyên

Bài liên quan