Đại hội Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hoà Bình lần II thành công tốt đẹp

09:01 28/11/2022

Ngày 26-11, tại T.P Hòa Bình, Hội doanh nhân CCB tỉnh Hoà Bình đã tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự có lãnh Hiệp Hội doanh nhân CCB Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình, đại biểu Hội doanh nhân, 14 tỉnh, thành phố và 208 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành khóa mới của Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với nỗ lực, chủ động, đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo của hội viên doanh nhân CCB trong tỉnh, Hội doanh nhân CCB tỉnh có bước phát triển vững chắc, vượt qua mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội lần thứ nhất, góp phần vào phát triển KT-XH ở địa phương.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 kéo dài tác động rất lớn đến sản xuất, kinh doanh và đầu tư... Nhưng với bản chất truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 69 hội viên, đưa tổng số hội viên đến nay là 207 hội viên. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, vừa tuyên truyền vận động kết nạp được nhiều hội viên mới có chất lượng, vừa củng cố kiện toàn Hội các cấp duy trì nâng cao chất lượng sinh hoạt Hội, đảm bảo từng bước củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nhiệm kỳ qua, nhiều doanh nghiệp và chủ cơ sở trong Hội đã khắc phục mọi khó khăn, mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh, kinh doanh đạt hiệu quả, thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước. Qua đó, giải quyết việc làm cho 5.237 lao động, với mức thu nhập 6,5 triệu đồng/người/tháng. Cũng trong nhiệm kỳ 168 lượt hội viên được BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam công nhận danh hiệu hội viên sản xuất kinh doanh giỏi. Bên cạnh đó Hội còn phối hợp với Hội CCB các cấp đẩy mạnh việc hỗ trợ, chăm sóc người có công và các hoạt động nhân đạo từ thiện với tổng số tiền hơn 9 tỷ đồng.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân CCB Việt Nam ghi nhận những thành tích Hội doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình đạt được trong thời gian qua. Mong muốn,Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Đại hội lần thứ II đề ra, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng giàu đẹp văn minh, đồng thời góp phần tích cực cho sự phát triển lớn mạnh của Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội bầu BCH khóa II, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 25 đồng chí, đồng chí Nguyễn Ngọc Bắc được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình.

Tại Đại hội, Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tặng Cờ thi đua cho Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình và tặng Bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhận có thành tích xuất sắc trong phong trào giúp nhau làm kinh tế giỏi, giai đoạn (2017-2022).

Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam tặng 100 triệu đồng cho Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình; Công ty TNHH MTV Phương Bắc tặng Hội CCB tỉnh 1 nhà Nghĩa tình CCB, trị giá 60 triệu đồng; Hội Doanh nhân CCB tỉnh Hòa Bình tặng Hội CCB tỉnh Hòa Bình 8 nhà Nghĩa tình CCB, trị giá 480 triệu đồng.

Đức Phượng – VPĐD Hòa Bình