Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên nhiệm kỳ 2021 - 2026

23:44 24/10/2021

Sáng 24/10, Hội Doanh nghiệp huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2021 – 2026. Lãnh đạo huyện Tiên Lữ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên và đông đảo các đại biểu đại diện cho Hội Doanh nghiệp trong tỉnh đã tới dự.

Đoàn chủ tịch đều hành Đại hội

Đoàn chủ tịch đều hành Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tiên lữ khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

5 năm qua, bên cạnh những thuận lợi, các doanh nghiệp, doanh nhân huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên phải đối mặt với không ít khó khăn do khủng hoảng tài chính, thiên tai, dịch bệnh, đặc biệt là đại dịch covid-19. Nhưng dưới sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, sự động viên, hướng dẫn của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, sự đoàn kết của BCH Hội Doanh nghiệp huyện, các hội viên đã phát huy ý chí tự lực, tự cường, đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, duy trì, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Doãn Anh Quân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy (thứ 2 bên trái) tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Hiện toàn huyện có hơn 200 doanh nghiệp hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực, ngành nghề đang giải quyết việc làm cho hàng chục nghìn lao động, thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng. Từ năm 2015 đến năm 2020 đóng góp nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước hàng trăm tỷ đồng. Bên cạnh sản xuất kinh doanh, Hội luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ hội viên phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà (Người đứng thứ ba bên trái) đại diễn Hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên chúc mừng Đại hội
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà  (thứ ba bên trái) đại diện Hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội Doanh nghiệp huyện Tiên Lữ phấn đấu kết nạp thêm 20% tổng số doanh nghiệp vào tổ chức hội, hỗ trợ hội viên bảo hộ bản quyền, thương hiệu, các quyền và lợi ích hợp pháp trong sản xuất kinh doanh; bồi dưỡng nguồn nhân lực quản trị doanh nghiệp, đầu tư xúc tiến thương mại, nâng cao trách nhiệm xã hội thực sự là cầu nối đại diện cho tiếng nói, lợi ích chính đáng hợp pháp của hội viên.

BCH Hội Doanh nghiệp huyện Tiên Lữ khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu nhiệm cùng các đại biểu.

Đại hội đã bầu BCH khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 11 thành viên. Ông Nguyễn Văn Ánh- Giám đốc Công ty tư vấn đầu tư xây dựng Ánh Đông được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện.

Một số ảnh hoạt động tại Đại hội:

Đại diện Phòng GD-ĐT huyện tiếp nhận 10 bộ máy tính từ Chương trình
Đại diện Phòng GD-ĐT huyện tiếp nhận 10 bộ máy tính từ Chương trình "Sóng và máy tính" do Hội Doanh nghiệp tỉnh tài trợ.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch UBND huyện trao bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường - Chủ tịch UBND huyện trao Bằng khen cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.
Các cá nhân tiêu biểu nhận bằng khen của Hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên
Các cá nhân tiêu biểu nhận bằng khen của UBND huyện Tiên Lữ.

Hạnh Nguyễn