Cục ATTP cảnh báo TPBVSK Viên sủi Kaioshin đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo

DNHN - Cục ATTP: cảnh báo sản phẩm TPBVSK Viên sủi Kaioshin đang được quảng cáo vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Trong thời gian vừa qua trên website/đường link:

  1. https://nhathuoc115.vn/chi-tiet/vien-sui-kaioshin?gclid=CjwKCAjw-e2EBhAhEiwAJI5jg9QJSYeNGICaP4bL6wt1wtn3lu_6XNgBIqCjUXZ-Yl_WvdF2k3f5ZRoC7QkQAvD_BwE
  2. https://huelinhstore.com/san-pham/kaioshin/?gclid=CjwKCAjw-e2EBhAhEiwAJI5jg5FrQsTpQzlhM-FanHpIK3iReqIkrKGaaFku2VsvEwkx29i7RYE3RxoCf68QAvD_BwE
  3. https://vivita.vn/vien-sui-kaioshin
  4. https://topsanpham.vn/vien-sui-kaioshin/

quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên sủi Kaioshin và website/đường link:

https://vivita.vn/manh-luc-truong-xuan-thuoc-dan

toc?gclid=EAIaIQobChMI39jF3cHY8AIVQamWCh3mHwyhEAAYASAAEgKuYvD_BwE

https://nhatnamyvien.com/manh-luc-truong-xuan-26516.html

https://nhathuocthaoduoc.vn/san-pham/manh-luc-truong-xuan/

-https://tiki.vn/thuc-pham-chuc-nang-manh-luc-truong-xuan-plus-50g-p9413849.html

quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên sủi Kaioshin với nội dung quảng cáo gây hiểu nhầm sản phẩm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, thực hiện quảng cáo khi chưa có xác nhận nội dung của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm đã xác minh đối với tổ chức công bố các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên sủi Kaioshin (là Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường). Theo đó, Công ty Cổ phần Thịnh Tâm Đường khẳng định không thực hiện quảng cáo 02 sản phẩm trên các website nêu trên.

Để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, tránh sử dụng sản phẩm quảng cáo không đúng sự thật về công dụng sản phẩm, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Viên sủi Kaioshin quảng cáo vi phạm trên các website nêu trên. Cục An toàn thực phẩm sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông xác minh, xử lý và công khai kết quả xử lý theo quy định./.

Theo Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế

Tin liên quan