Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng tri ân ngày Thương binh- Liệt sỹ

00:00 12/10/2020

Nhân kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7, Công ty Chiến Thắng, phường Quảng Cư, TP Sầm Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tưởng nhớ đồng đội, đồng chí và các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập nước nhà.

Sáng ngày 27/7/2018, tại khách sạn Minh Hạnh, TP Sầm Sơn, Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018) và tổng kết công tác hoạt động hè 2018.

Tới dự buổi lễ có ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư kí Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp thương binh và người khuyết tật Thanh Hóa, lãnh đạo Cựu chiến binh TP Sầm Sơn, Trưởng phòng Thương binh xã hội thành phố, Giám đốc Công ty Trường Lệ cùng lãnh đạo và toàn bộ công nhân viên của Công ty Chiến Thắng 27/7.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Chiến, Giám đốc Công ty Thương binh 27-7 Chiến Thắng nhấn mạnh: Công ty rất quan tâm đến việc nâng cao văn hóa giao tiếp, ứng xử và thái độ phục vụ khách cho toàn thể công nhân viên, góp phần phát triển du lịch ở một thành phố trẻ. Trong năm 2019, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện Quyết định 06 của UBND tỉnh Thanh Hóa về lộ trình thay thế xe cũ và hệ thống xe điện của Công ty sẽ có thương hiệu màu Vàng.

Ông Trịnh Tứ Chính, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Sầm Sơn đánh giá cao sự phát triển cũng như tình hình hoạt động của Công ty trong thời gian qua. Sự phát triển của Công ty đã tạo công ăn việc làm cho thương bệnh binh, con em thương bệnh binh, gia đình chính sách. Phát huy cao tinh thần anh bộ đội Cụ Hồ giữa thời bình, có nhiều thương bệnh binh, con em thương bệnh binh, gia đình chính sách của Công ty có những việc làm tốt, đượcTP Sầm Sơn khen thưởng.

Cũng tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Chiến, thay mặt Công ty trao 49 suất quà cho thương bệnh binh, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố.

Trước đó, Công ty đã tổ chức cho cán bộ, nhân viên xe điện chở các đại biểu là thương bệnh binh của thành phố và những người có công tỉnh Bắc Ninh đang nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn đi diễu hành trên các con phố chính của thành phố. Đoàn diễu hành đã dâng hương và đặt vòng hoa viếng Tượng đài liệt sĩ Nguyễn Thị Lợi và Tượng đài liệt sĩ TP Sầm Sơn.

Công ty Chiến Thắng 27/7 được thành lập năm 2012, chuyên phục vụ khách du lịch bằng hệ thống xe điện. Năm 2018, Công ty có 130 xe điện và 10 xe taxi hoạt động, tạo công ăn việc làm cho lao động là thương bệnh binh và con em thương bệnh binh, gia đình chính sách, bộ đội xuất ngũ, hộ nghèo của địa phương. Sự ra đời và phát triển của Công ty Chiến Thắng 27/7 không chỉ góp phần ổn định cho những gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Chùm ảnh hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh- Liệt sỹ của Công ty Chiến Thắng

Minh Hiền