Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tặng 200 thẻ bảo hiểm cho tuyến đầu chống dịch

22:35 07/07/2021

Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh vừa ký hợp đồng với Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ mua 200 thẻ bảo hiểm tặng cho đoàn viên tham gia tuyến đầu chống bệnh Covid-19.

Mới đây, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh và Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Tại lễ ký kết, đại diện Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ cho biết, đây là chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên nhằm mục đích “Bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19”; hỗ trợ kịp thời cho cán bộ y tế khi gặp những rủi ro và số kinh phí được nhận hỗ trợ có thể lên tới 50 triệu đồng/người.

Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh tặng 200 thẻ bảo hiểm cho tuyến đầu chống dịch
Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh tặng 200 thẻ bảo hiểm cho tuyến đầu chống dịch.

Phó Giám đốc Sở Y tế Đường Công Lự mong muốn Bảo hiểm PVI sẽ luôn đồng hành với các hoạt động của ngành.

Sau lễ ký kết, Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh đã ký hợp đồng mua 200 thẻ bảo hiểm tặng cho đoàn viên tham gia tuyến đầu chống bệnh Covid-19 từ nguồn huy động xã hội hóa với số tiền 378.000 đồng/thẻ.

Theo thỏa thỏa thuận hợp tác, cán bộ ngành Y tế Hà Tĩnh sẽ có cơ hội tiếp nhận sản phẩm bảo hiểm với giá ưu đãi và tiếp tục tiếp cận thêm các sản phẩm dịch vụ ưu việt khác của Bảo hiểm PVI.

Ngọc Tình