Cơ hội cho các sản phẩm cao cấp của Honeco đến với thị trường châu Âu

DNHN - Trong khuôn khổ Hội chợ trái cây và rau quả quốc tế - MacFrut 2022 lần thứ 39 và Spices Expo lần thứ nhất diễn ra từ ngày 04 – 06/5/2022 tại Trung tâm hội chợ quốc tế Rimini, Italia, Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo (Honeco) đã tham dự và lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường châu Âu với mong muốn đưa nông sản Việt vươn ra thế giới.

Hội chợ trái cây quốc tế Macfrut lần thứ 39 năm 2022 đã khai mạc tại thành phố Rimini thuộc vùng Emilia Romagna của Italy do Đại sứ quán Việt Nam tại Italia phối hợp với Cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản, thực phẩm Agri – Food Việt Nam và Hiệp hội rau quả Việt Nam sẽ tổ chức chương trình xúc tiến thương mại nhằm tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, quảng bá, thúc đẩy xuất khẩu đến Italia và EU, đồng thời mở rộng tìm kiếm thị trường và là cơ hội cho các sản phẩm trong lĩnh vực trái cây, rau quả và gia vị Việt Nam.

Hội chợ trái cây Macfruit lần thứ 39 năm 2022 là lần thứ 2 các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp giới thiệu các sản phẩm trái cây tiêu biểu cho các doanh nghiệp và người dân Italy trong bối cảnh người tiêu dùng Italy nói riêng và châu Âu nói chung ngày càng quan tâm và có xu hướng tăng tiêu thụ các loại trái cây nhiệt đới, nhất là những loại tốt cho sức khỏe và có hương vị mới.

Hội chợ còn là nhịp cầu giúp cộng đồng doanh nghiệp trong nước có điều kiện tiếp cận, kết nối với những đối tác Italy để tìm hiểu các công nghệ mới nhất liên quan đến sản xuất, chế biến, bảo quản, đóng gói rau củ quả và máy nông nghiệp, cũng như các doanh nghiệp nhập khẩu, phân phối, các chuỗi cung ứng lớn tại Italy và châu Âu.

Bà Phạm Thùy Dương - đại diện Honeco (Người đứng thứ 5 bên trái) chụp ảnh cùng các đại biểu, doanh nghiệp Việt tham dự Hội chợ
Bà Phạm Thùy Dương - đại diện Honeco (Người đứng thứ 5 bên trái) chụp ảnh cùng các đại biểu, doanh nghiệp Việt tham dự Hội chợ.

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo (Honeco) được thành lập vào tháng 5 năm 2002 trên nền tảng nghề nuôi ong gia truyền lâu đời, tọa lạc trên diện tích gần 20.000 m2  với 03 nhà xưởng được xây dựng kiên cố, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC, kết hợp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nâng tầm sản phẩm truyền thống bằng công nghệ hiện đại, đồng thời kết hợp mật ong với các thảo dược quý từ thiên nhiên với mong muốn khoác lên sản phẩm truyền thống tấm áo mới nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị vốn có của nó nhưng với chất lượng tinh túy, công dụng vượt trội, tiện ích, mẫu mã đẹp sang chảnh, hợp với xu thế hiện đại và đặc biệt mang lại giá trị gia tăng cao cho sản phẩm. Honeco nhận thức được công nghệ là then chốt, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hướng tới để Honeco khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Các sản phẩm của Honeco được trưng bày và giới thiệu tại Hội chợ
Các sản phẩm của Honeco được trưng bày và giới thiệu tại Hội chợ.

Tại sự kiện này  trong gian trưng bày các sản phẩm của Việt Nam, Honeco lần đầu tiên được đến với sân chơi quan trọng hàng đầu ở châu Âu. Honeco đã có cơ hội giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu của như Mật ong Chanh leo, Mật ong quất, Mật ong Tacumin… cùng với nhiều cấc nhãn hàng của Việt Nam đã nhận sự quan tâm của khách tham quan trong đó có các nhà nhập khẩu, phân phối từ châu Âu và quốc tế.

Bà Phạm Thùy Dương - đại diện Honeco tại Hội chợ trái cây và rau quả quốc tế - MacFrut 2022 lần thứ 39
Bà Phạm Thùy Dương - đại diện Honeco tại Hội chợ trái cây và rau quả quốc tế - MacFrut 2022 lần thứ 39.

Tham dự Hội chợ trái cây Macfruit lần thứ 39 kỳ này, bà Phạm Thùy Dương - đại diện Honeco chia sẻ: “Honeco cùng với cộng đồng các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản thực phẩm Việt Nam (Agri-food Vietnam) gồm hơn 100 doanh nghiệp đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường châu Âu tham dự hội chợ lần này với mong muốn đưa nông sản Việt vươn ra thế giới”.

Hy vọng, sau sự kiện này các sản phẩm của Honeco sẽ được quảng bá và giới thiệu rộng rãi đến các khách hàng không chỉ trong và ngoài nước, phát triển hơn nữa trong tương lai với những sản phẩm có chất lượng cao, đầy đủ điều kiện xuất khẩu sang thị trường châu Âu.

Một số ảnh hoạt động của Honeco tại Hội chợ:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hạnh Nguyễn

Bài liên quan