Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp Đại sứ Phần Lan và nhiều doanh nghiệp

DNHN - Trong chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh lần này, thành phần của đoàn công tác còn có sự tham gia của các doanh nghiệp Phần Lan đang đầu tư tại Việt Nam, với mong muốn được tìm hiểu nhu cầu và ưu tiên phát triển địa phương. Chuyến thăm Quảng Ninh sẽ là cầu nối, thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà đầu tư Phần Lan và Quảng Ninh trong thời gian tới, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Phần Lan và Việt Nam.

Sáng 16/4, tại UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Tường Văn, chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đại sứ Cộng Hòa Phần Lan là ông Kari Kahilouto và các doanh nghiệp Phần Lan đang đầu tư và hoạt động tại Việt Nam đến thăm và làm việc với tỉnh Quảng Ninh với mong muốn tìm hiểu nhu cầu và ưu tiên phát triển địa phương. Góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Việt Nam và Phần Lan. 

Quang cảnh buổi tiếp giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh với Đại sứ Phần Lan.
Quang cảnh buổi tiếp giữa lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh với Đại sứ Phần Lan.. (Ảnh: Nguyễn Thanh)

Tại buổi tiếp, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã thông tin với Đại sứ Phần Lan và các doanh nghiệp về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt là cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh và mong muốn chuyến thăm của Đại sứ Phần Lan và các doanh nghiệp Phần Lan đang đầu tư và hoạt động tại Việt Nam sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa tỉnh Quảng Ninh và Phần Lan.

Đại sứ Phần Lan chúc mừng tỉnh Quảng Ninh đã đạt được những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội. Cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, và mong muốn qua chuyến thăm sẽ là cầu nối, thúc đẩy hợp tác giữa các nhà đầu tư Phần Lan với tỉnh Quảng Ninh và góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nma và Phần Lan.

Hải Dương

Tin liên quan