Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai kết nạp 02 đảng viên mới

08:30 04/02/2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai về việc phát triển đảng viên, nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023 cho 02 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ kết nạp có ôngí Nguyễn Hồng Đức - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Huy Long - Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai cùng toàn thể các đảng viên thuộc Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai.

Tại lễ kết nạp, Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú là Nguyễn Như Toàn và Đỗ Ngọc Biên trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên Chi bộ, ông Nguyễn Như Toàn và Đỗ Ngọc Biên đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ông Nguyễn Huy Long, Bí thư Chi bộ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp chúc mừng 2 đảng viên mới sau một thời gian nỗ lực rèn luyện, đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông Long mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, phát huy năng lực chuyên môn, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị.

Trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú.
Ông Nguyễn Huy Long - Bí thư Chi bộ (người đứng giữa) trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú. (Nguồn ảnh: Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai)

Để giúp đảng viên mới hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ông Nguyễn Huy Long đã giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng uỷ Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh trong việc chăm lo tạo nguồn, bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới, Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Việc kết nạp thêm 2 quần chúng vào Đảng đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp lên 39 đảng viên (trong đó có 3 đảng viên dự bị), góp phần tăng cường lực lượng trẻ cho Chi bộ lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Với định hướng đúng đắn, sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, trong thời gian tới Chi bộ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lào Cai hy vọng sẽ có thêm nhiều quần chúng ưu tú được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hạnh Nguyễn