Bạn cần sở hữu 10 cổ phiếu giá trị này được thiết lập để tăng tới 52%

11:08 28/11/2020

Deutsche Bank cho biết bạn cần sở hữu 10 cổ phiếu giá trị này được thiết lập để tăng tới 52% khi châu Âu kiểm soát được COVID-19.

Hôm thứ Tư, chỉ số Dow Jones đạt mức cao kỷ lục 30.000, khiến Tổng thống Donald Trump phải tổ chức một cuộc họp báo để kỷ niệm sự phá vỡ - điều mà ông gọi "một con số thiêng liêng". 

Thật vậy, các thị trường đã và đang thực hiện những vòng quay chiến thắng, với điều mới là ba công ty dẫn đầu về vắc- xin hiện có những cập nhật đầy hứa hẹn, xây dựng dựa trên sự chắc chắn chính trị gia tăng từ việc xác nhận chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống tháng 11.  

Sau khi xảy ra đại dịch, cổ phiếu giá trị - những cổ phiếu chịu ảnh hưởng nhiều nhất đến sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu hiện đang được một số ngân hàng hàng đầu ủng hộ. Tuần trước, JP Morgan Casenove cho biết, xu hướng này có 'chân', khi các lĩnh vực khó khăn như bán lẻ và hãng hàng không thu được lợi nhuận khi các nhà đầu tư nhận ra lợi nhuận của họ từ một số ngôi sao lớn "ở nhà", chẳng hạn như Zoom, Amazon và Microsoft.

Cho đến nay, chỉ số giá trị S&P 500 đã tăng khoảng 14% trong tháng 11, so với mức tăng khoảng 9% của chỉ số tăng trưởng. 

Lần thứ hai trong tháng này, Deutsche Bank đã tìm kiếm cơ hội mua tốt giữa các tên tuổi có giá trị châu Âu, vốn là một trong số những cổ phiếu hoạt động kém hiệu quả nhất trong năm nay. 

Đây là 10 cổ phiếu mới được họ nâng hạng.

.

Giá cổ phiếu Solvay

Markets Insider

Mã: SOLB: BR

Vốn hóa thị trường: 10,03 tỷ euro

Lĩnh vực: Hóa chất

Cập nhật giá mục tiêu: 82 EUR lên 125 EUR / Tăng 52,4%

Bình luận của nhà phân tích (Virginie Boucher-Ferte): MUA - một câu chuyện chuyển đổi (có khả năng) trị giá E150. Bà nói:" Solvay có tài sản tốt nhưng đang phải đối mặt với những cơn gió ngược chu kỳ, trong đó một tổ chức tập trung nhiều vào việc mở rộng kinh doanh, đã dẫn đến lợi nhuận và dòng tiền kém. EBITDA đã không tăng trưởng kể từ năm 2012". 

"Tuy nhiên, sự thay đổi đang được tiến hành, do Giám đốc điều hành mới (tương đối) thúc đẩy. Ba yếu tố làm nền tảng cho việc nâng cấp của chúng tôi: 1) thay đổi văn hóa theo hướng đầu tư nhiều hơn và kỷ luật chi phí và tập trung vào Vật liệu phát triển nhanh hơn, bền vững hơn, để thúc đẩy tiền mặt và cải tiến RoCE; 2) dịch chuyển danh mục đầu tư (ban đầu thông qua thanh lý tài sản) để cuối cùng trở thành một trò chơi thuần túy Vật liệu / "tính di động xanh" và 3) phục hồi thu nhập", bà giải thích. 

"Chúng tôi nâng EPS 20-23E lên 4-12% và dự báo CAGR EBITDA 8% trong suốt giai đoạn. Chúng tôi tăng TP lên mức E125 - mặc dù" kịch bản tăng "trong trung hạn của chúng tôi, giả định rằng danh mục đầu tư thay đổi tích cực hơn, chỉ ra giá trị hợp lý tiềm năng cuối cùng là E150, cao hơn 70% so với mức hiện tại. Với giao dịch cổ phiếu ở mức 6,6x 22E EV/ EBITDA và lợi suất FCF 10%, chúng tôi thấy giá trị và nâng cấp lên MUA", bà nói thêm.

 Anh Đức

Bài liên quan