Nhà hàng Long Phụng

Wink Hotels chốt vị trí đắc địa tại Đà Nẵng

Địa ốc | 07:20:00 09/07/2018

DNHN - Liên doanh Indochina Kajima Development Limited (“ICC-Kajima”), chủ đầu tư phát triển chuỗi khách sạn mang tính đột phá có thương hiệu Wink Hotels, vừa chốt quyền sở hữu lô đất thứ hai để xây khách sạn này tại Đà Nẵng, bổ sung Wink Suites vào trong danh mục phòng.

Wink Hotels chốt vị trí đắc địa tại Đà Nẵng cho dự án thứ ba của thương hiệu này

Ngày 7/7/2018,Wink Hotels, sản phẩm thương hiệu khách sạn có tầm nhìn của Indochina Vanguard Hotels (“ICC-Vanguard”) vừa chốt vị trí thứ ba trong chuỗi khách sạn đạt chuẩn quốc tế này.

Với tổng vốn đầu tư 40 triệu USD, đây là một khu phức hợp bao gồm khách sạn Wink Hotel, khu căn hộ dịch vụ có thương hiệu Wink Suites và khu ẩm thực, giải trí cao cấp.

Khu phức hợp này cao 25 tầng, có tiền sảnh chạy dài 60m, hướng ra dòng Hàn giang hiền hòa thơ mộng. Ba tầng đầu là hệ thống các nhà hàng, quán bar, café cao cấp cung cấp trải nghiệm ẩm thực và giải trí phong phú và độc đáo. 22 tầng còn lại bao gồm 252 phòng khách sạn và 70 căn hộ dịch vụ Wink Suites.

Wink Suites vừa mang đậm chất Wink, vừa có phòng ở rộng hơn với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chất lượng

Wink Suites là khu căn hộ dịch vụ được kiến tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm khách đi du lịch ngắn ngày hoặc khách đi công tác dài ngày, nhưng vẫn mong muốn được tận hưởng những trải nghiệm khách sạn độc đáo của thương hiệu này. Wink Suites vừa mang đậm chất Wink, vừa có phòng ở rộng hơn với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chất lượng, hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới cho thị trường khách sạn tại Đà Nẵng.

ICC-Kajima hiện đang gấp rút hoàn thành các công tác pháp lý tiền triển khai dự án và làm việc chặt chẽ với AW² để hoàn thiện thiết kế dự án. ICC-Kajima bắt tay với AW², công ty có trụ sở tại Paris chuyên thiết kế kiến trúc và nội thất cho các dự án tầm cỡ quốc tế.

Ông Tuấn Bùi, Tổng Giám đốc ICC- Kajima, nhận định: “Với vị trí đắc địa dọc bờ sông Hàn trong khu trung tâm thương mại và giải trí sầm uất đang phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng, Wink Trần Hưng Đạo là một dự án rất tiềm năng và nổi bật. Wink Trần Hưng Đạo chắc chắn sẽ đem lại một phong cách khách sạn mới, một phương thức tận hưởng cuộc sống mới và một trải nghiệm du lịch mới cho cả khách đi công tác và du lịch”.

Wink Trần Hưng Đạo là dự án thứ hai của Wink Hotels tại Đà Nẵng, dự kiến sẽ mở cửa đón khách vào đầu năm 2021. Theo kế hoạch, ICC-Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Dương trong vòng 5 năm tới.

Nguyễn Thanh

 

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập