Nhà hàng Long Phụng

Vua Nệm & Dem.vn mua lại nệm cũ bất kỳ với giá 5 triệu

Sản phẩm | 21:27:00 12/06/2018

DNHN - Vua Nệm & Dem.vn sẽ mua lại tất cả các loại nệm cũ với kích thước bất kỳ với giá 5 triệu để hỗ trợ khách hàng đổi sang chiếc nệm Amando Casa vừa êm ái vừa thoáng mát.

Từ 15/6-31/7/2018, Vua Nệm & Dem.vn triển khai chương trình "Bán nệm cũ - Tậu Casa" tại hệ thống hơn 40 cửa hàng của Vua Nệm & Dem.vn trên toàn quốc. Theo đó, Vua Nệm sẽ mua lại nệm cũ bất kỳ của khách hàng với giá 5 triệu đồng để hỗ trợ khách hàng đổi sang chiếc nệm Cool Gel Memory Foam Amando Casa vừa êm ái vừa thoáng mát. Số tiền 5 triệu này sẽ được giảm giá trực tiếp ngay trên hóa đơn mua nệm Amando Casa của khách hàng.

Ứng dụng công nghệ Cool Gel Memory Foam tiên tiến hàng đầu thế giới, Amando Casa sở hữu những tính năng vượt trội như vô cùng êm ái, nâng đỡ tối ưu, giảm áp lực cho cơ thể và thích nghi hoàn hảo với mọi hình dáng và trọng lượng cơ thể để duy trì tư thế tự nhiên của cột sống. Đặc biệt, Amando Casa có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong ít nhất 10 năm sử dụng.

Với lớp áo nệm 2 mặt đặc biệt gồm: Mặt áo nệm mùa hè sử dụng công nghệ Cooling Fibers mềm mại, có độ thoáng khí cao mang lại cảm giác mát mẻ và mặt áo nệm mùa đông sử dụng chất liệu vải dệt kim mềm nhẹ, mang lại cảm giác ấm áp thì người sử dụng có thể tận hưởng những giấc ngủ nồng say bất chấp mọi thời tiết.

Một ưu điểm vượt trội nữa của Amando Casa là chiếc nệm này được cuộn tròn và hút chân không, đặt trong chiếc hộp nhỏ gọn nên có thể vận chuyển rất dễ dàng.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập