VINASME tiếp đón và làm việc với lãnh đạo tỉnh Daegu ( Hàn Quốc)

00:00 12/10/2020

Chiều ngày 27/12, lãnh đạo tỉnh Daegu (Hàn Quốc) đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) nhằm giao lưu, trao đổi và tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới.

Toàn cảnh cuộc trao đổi

Tại buổi tiếp, ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Vinasme đã giới thiệu về Vinasme và mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hai bên giao lưu, trao đổi thông tin, tiến tới hợp tác kinh tế hiệu quả.

Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Vinasme

Hai bên đã có nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ về kinh nghiệm hoạt động, đồng thời bày tỏ hy vọng đây sẽ là cơ hội để hai bên hiểu nhau hơn, nhằm thúc đẩy hợp tác ngày càng mở rộng và bền chặt giữa Hiệp hôi doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam với các doanh nghiệp tỉnh Daegu - Hàn Quốc.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Daegu - Hàn Quốc

Đại diện tỉnh Daegu, bà Bae Ji Sook - Chủ tịch Hội đồng nhân dân của tỉnh Daegu đã cảm ơn sự đón tiếp của VINASME và cũng hy vọng hợp tác bền vững với các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới. Bà chia sẻ: " Tôi biết Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam là một tổ chức phát triển lớn mạnh, và đó là lý do tại sao chúng tôi quan tâm đến Hiệp hội và mong muốn đến thăm. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là cơ hội để gắn kết và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hơn nữa giữa hai bên".

Đại diện hai bên chụp ảnh kỷ niệm nhân chuyến gặp mặt

Lãnh đạo VINASME cũng khẳng định, VINASME luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh Daegu kết nối với doanh nghiệp tại Việt Nam, buổi gặp mặt lần này chính là dấu mốc thiết lập mối quan hệ hợp tác, mở rộng cơ hội đầu tư giữa hai bên.

Bảo Trinh - Anh Dũng