Tưng bừng khai trương TMT Showroom quận 3 – Siêu thị vật liệu xây dựng

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:44:00 02/12/2018 |  27

DNHN - Sáng ngày 1/12/ 2018, TMT SHOWROOM quận 3 đã chính thức khai trương tại 225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham gia đông đảo của các khách mời, đối tác và toàn thể nhân viên THIET THACH Group.

 TMT SHOWROOM quận 3 đã chính thức khai trương tại 225 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Đây là chi nhánh thứ hai sau Siêu thị vật liệu xây dựng TMT Home Mart (112 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân) và cũng minh chứng cho sự tăng trưởng, phát triển vững vàng của thương hiệu TMT Home Mart trong suốt thời gian qua. TMT SHOWROOM Quận 3 đánh dấu sự thâm nhập sâu vào thị trường các quận trung tâm, đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của các chủ đầu tư tại địa bàn trung tâm thành phố.

Với mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ thuộc THIET THACH Group, hệ thống TMT tiên phong trong việc thí điểm chuỗi mô hình siêu thị vật liệu xây dựng tại Việt Nam. TMT SHOWROOM tập trung đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, phong phú về thương hiệu, giá cả cạnh tranh.

TMT SHOWROOM còn kết hợp việc trưng bày các loại vật liệu thật – giả cạnh nhau để khách hàng có thể so sánh, phân biệt được chất lượng sản phẩm, nhằm mang lại trải nghiệm chân thật nhất, tạo điều kiện giúp khách hàng dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm với tiêu chí trung thực - minh bạch - rõ ràng trong thị trường xây dựng.

TMT SHOWROOM tập trung đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng đa dạng về chủng loại, phong phú về thương hiệu, giá cả cạnh tranh

Theo đó, TMT Showroom cung cấp các dịch vụ như: Cung cấp vật tư xây dựng đúng chuẩn, minh bạch, kiểm đếm rõ ràng, không pha trộn, không tráo mã, không cấp thiếu vật tư; Dịch vụ order thiết bị thi công, dụng cụ cầm tay qua website, fanpage, dịch vụ xử lý đơn hàng trong 24h, ưu đãi giá đại lý cho số lượng lớn, giao nhận hàng, chính sách đổi trả, bảo hành chính hãng và linh hoạt; Chịu phạt 50 triệu đồng cho mỗi lỗi cấp sai vật tư xây dựng đến công trình.

Ngay tại sự kiện, Ông Bùi Anh Tuấn - Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Bosch VN đã đến dự, chia sẻ ấp ủ về một mô hình kinh doanh tiên tiến, hiện đại, và trao tặng TMT Showroom giấy chứng nhận Đại lý uỷ quyền của Bosch VN. KTS Nguyễn Bá Quyền, CEO TMT Home Mart đã đứng ra nhận ký kết này.

Cũng trong sự kiện khai trương và họp báo ra mắt, MC Dương Hồng Phúc của chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" đã quyết định ký ngay hợp đồng cung ứng vật tư phần thô của TMT Showroom cho căn nhà mới nhất của mình.

MC Dương Hồng Phúc của chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" đã quyết định ký ngay hợp đồng cung ứng vật tư phần thô của TMT Showroom cho căn nhà mới nhất của mình

Dựa trên nền tảng sẵn có của TMT Home Mart trong hơn một năm hoạt động, TMT SHOWROOM quận 3 hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng tốt nhất từ giai đoạn cung ứng vật liệu đến thiết kế thi công. Kế thừa những kinh nghiệm và tinh thần cống hiến nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên của TMT Home Mart, TMT SHOWROOM quận 3 sẽ là bước tiến quan trọng ghi dấu phát triển của THIET THACH Group.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập