Tưng bừng bữa tiệc âm nhạc “Mùa hè Không Độ 2018” dành cho giới trẻ

10/05/2018 6:35 pm 0 bình luận
 

Sự kiện âm nhạc “Mùa hè Không độ 2018” mùa thứ 3 do nhãn hàng Trà xanh Không độ tổ chức mang tên “Mùa hè Không độ – Blast my Stress Away – Cool Down my Life”, tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018.

Sự trở lại của show diễn đình đám mùa hè dành cho giới trẻ

Sau hai lần được nhãn hàng Trà xanh Không độ tổ chức với những thành công và dấu ấn nhất định trong lòng của khán giả trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, Mùa hè Không độ 2018 tiếp tục đánh dấu mình bằng chương trình cuồng nhiệt hơn và hấp dẫn hơn. Với chủ đề “BLAST MY STRESS AWAY – COOL DOWN MY LIFE” Chương trình hứa hẹn mang đến sức lan tỏa và kết nối tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ (5/5), TPHCM (27/5) và Hà Nội (17/6).

Chương trình sẽ có chuỗi hoạt động xuyên suốt từ 14h đến 22h cùng các trò chơi cực mát lạnh, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điểm nhấn trong suốt cả chương trình chắc chắn sẽ là sân khấu của Mùa hè Không độ khi quy tụ dàn ca sĩ hot nhất hiện nay.

Theo đó, 14h đến 18h khán giả sẽ được tham dự trò chơi ban ngày Bắn súng Nước “Cực Mát Lạnh” và 19h đến 22h sẽ “Quẩy Tung Nóc” cùng chương trình ca nhạc ban đêm.

Mùa hè Không độ của Trà xanh Không độ tổ chức đã là một sự kiện giải nhiệt cuộc sống không thể thiếu cho các bạn trẻ, sinh viên hằng năm. Tuy đã qua hai mùa nhưng Mùa hè Không độ vẫn giữ cho mình sức nóng riêng trong lần trở lại này. Đặc biệt cả 3 sự kiện của Mùa hè Không độ 2018 sẽ được tổ chức ngay chính tại trường Đại học của các bạn sinh viên. Tất cả các bạn sẽ tha hồ được Blast Stress Away trong mùa hè này với nhiều sự thú vị, mới lạ ngay tại chính ngôi trường các bạn đang học.

Năm nay, chương trình có sự góp mặt của những cái tên gắn liền với những siêu hit được yêu thích như: Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Justa Tee, Rum, Orange, Đạt G, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, DJ Masew, Rhymastic, MC Ngọc Trai, MC Minh Xù,…

Không chỉ đem lại những cái tên được chú ý nhất hiện nay, chương trình còn có sự kết hợp đáng trông đợi giữa các nghệ sĩ cùng các bản hit lần đầu được kết hợp trên sân khấu Mùa hè Không độ. Những khoảnh khắc thổi tung căng thẳng “BLAST STRESS AWAY” sẽ được các ca sĩ biểu cảm dễ thương nhất, độc đáo nhất.

Ngọc Thiện

print

 

Back To Top