'Tôi là nhà môi giới BĐS xuất sắc' - Sân chơi dành cho các nhà mô giới BĐS tại Việt Nam

Doanh nghiệp | 21:39:00 17/01/2019 |  6

DNHN - Sáng 17/1/2019, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Lê Phan tổ chức buổi họp báo công bố chương trình cuộc thi 'Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc' năm 2019. Cuộc thi là sân chơi đầu tiên giành cho các nhà môi giới bất động sản đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Đại diện BTC Phát biểu tại buổi họp báo

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Phan Lê Quang Tuyến - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Lê Phan,Trưởng ban tổ chức cho biết: "Theo thống kê chưa chính thức đến thời điểm hiện tại có khoảng 50.000 nhà môi giới bất động sản được cấp chứng chỉ hành nghề. Nhưng trong thực tế thì sẽ nhiều hơn. Với số lượng nhà môi giới đông như thế nhưng đến nay vẫn chưa có một sân chơi nào cho các nhà môi giới, để họ có cơ hội thể hiện kỹ năng nghề của mình. Với mong muốn như vậy nên công ty Lê Phan phối hợp với Tạp chí kinh tế tập đoàn tổ chức chương trình “Tôi là nhà môi giới bất động sản xuất sắc”.

Đến với cuộc thi, các nhà môi giới sẽ được trình bày dự án hoặc sản phẩm của mình đang chào bán trên sóng truyền hình và các kênh thông tin đại chúng (dự án hoặc sản phẩm đã được Ban tổ chức (BTC) kiểm tra tính pháp lý, đúng quy định pháp luật). Qua đó, những sản phẩm được giới thiệu có thể được khách mời tham gia chương trình chốt mua hoặc khán giả, độc giả xem chương trình liên hệ tìm hiểu.

BTC chương trình tặng hoa các thành viên ban giám khảo

Ban tổ chức chương trình cho biết, để đảm bảo tính công bằng, giúp thí sinh thể hiện hết khả năng của mình, họ đã mời những nhà báo, những chuyên gia về luật hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tham gia vào ban giám khảo. BTC hi vọng rằng chương trình không những là món ăn tinh thần mới mẻ đối với khán giả truyền hình, mà còn là kênh thông tin đáng tin cậy, là cầu nối cho các nhà môi giới đến với khách hàng…

Tại buổi họp báo, BTC chương trình cũng thực hiện lễ ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với Công ty Luật TNHH MTV Đăng Bình, là đơn vị sẽ tư vấn pháp lý cho chương trình.

Chương trình sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 25/2/2019 ở 6 tỉnh thành gồm: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM và Long An. Chương trình sẽ được lên sóng và ghi hình trực tiếp trên đài truyền hình HTV của đài truyền hình TP HCM từ tháng 3/2019. Đêm chung kết sẽ được trực tiếp vào đêm ngày 25/6/2019.

Ban tổ chức chương trình sẽ trao những giải thưởng bao gồm tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1,5 tỉ đồng và được hỗ trợ đóng phí bảo hiểm 2 năm cho gói bảo hiểm 1 tỉ đồng/người. Đặc biệt, 16 nhà môi giới trước khi bước vào đêm trực tiếp sẽ được BTC mời tham quan dự án bất động sản tại Hàn Quốc hoặc Thái Lan để tìm hiểu thêm về thị trường môi giới bất động sản nước ngoài.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập