Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý

Thể thao doanh nhân | 15:20:00 28/03/2019

Một học sinh tiểu học tại Hà Nội đã viết bức thư tay gửi HLV Park Hang-Seo, bức thư này đã nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng mạng.

U23 Việt Nam đã đè bẹp U23 Thái Lan 4-0 trên SVĐ Mỹ Đình tối 26/3, giành quyền dự VCK U23 châu Á 2020 với ngôi nhất bảng K. Thầy trò HLV Park Hang-Seo một lần nữa khiến người hâm mộ trái bóng tròn trong nước nức lòng.

Thể thao - Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý

Chiến thắng trước Thái Lan, các cầu thủ của chúng ta lại làm nức lòng người hâm mộ.

Bóng đá Việt Nam trong một năm qua đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ, không chỉ trong nước mà giới chuyên môn và truyền thông thế giới cũng đều đánh giá cao về chiến thuật và tài dùng người của HLV đến từ xứ sở kim chi.

Có lẽ, để nói về cảm xúc, về tình yêu trái bóng tròn thì những người yêu thể thao khó có cụm từ nào có thể diễn tả. Bên cạnh những lời cảm ơn các cầu thủ thi đấu hết mình, thì mới đây một học sinh tại một trường tiểu học ở Hà Nội đã tự tay viết lá thư bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm ơn của mình đến HLV Park Hang-Seo.

Theo đó, cô bé có tên Vương An đã viết thư gửi cho người thầy đáng kính, HLV trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam Park Hang-Seo.

Thể thao - Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý (Hình 2).Thể thao - Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý (Hình 3).

Bức thư gửi HLV Park Hang-Seo của cô bé tiểu học thu hút sự chú ý (Ảnh: Gia đình cung cấp).

“Gửi HLV Park Hang-Seo!

Người huấn luyện viên người Hàn Quốc đến Việt Nam để huấn luyện cho các cầu thủ U23 của chúng ta. Ông có biết không, bây giờ ông đang có rất nhiều người hâm mộ. Tôi cũng là một người trong số họ. Tôi viết lá thư này để bày tỏ sự ngưỡng mộ của tôi về ông.

Thể thao - Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý (Hình 4).

Học sinh viết thư bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến HLV Park Hang-Seo.

Tôi vốn rất thích xem bóng đá từ nhỏ. Tôi xem bóng đá từ khi còn học lớp 1. Tôi thích chơi bóng đá, mẹ tôi bảo: “Là con gái thì chơi nhảy dây, vẽ, chơi búp bê hay những thứ nhẹ nhàng… còn đá bóng chỉ dành cho con trai thôi!”. Nhưng tôi đã để ngoài tai những lời mẹ nói, tôi vẫn yêu bóng đá, vẫn yêu các cầu thủ Việt Nam và thầm theo dõi sự trưởng thành của các cầu thủ thông qua mỗi trận đấu.

Kể từ khi có người huấn luyện viên giỏi, tâm huyết là HLV Park Hang-Seo, tôi có cảm giác bóng đá Việt Nam đã bước sang một trang mới. Giải AFF Suzuki Cup 2018 là một bất ngờ kinh ngạc, khiến những người yêu thể thao vỡ oà và chưa bao giờ thể thao lại là cầu nối giúp con người xích lại gần nhau hơn đến vậy.

Thể thao - Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý (Hình 5).

Giải AFF Suzuki Cup 2018 đã để lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ trái bóng tròn.

Ban đầu, khi nhắc đến tên Park Hang-Seo mới vào đội tuyển để huấn luyện, tôi chưa đặt kỳ vọng vào ông nhiều lắm. Nhưng, đến hôm nay tôi đã nhầm, ông chính là niềm tự hào của tôi và của cả người dân Việt. Hiện giờ, trên Youtube mọi người đang cùng nhau chia sẻ video vì ông thương Quang Hải, ông xem vết thương rách mi mắt của anh rồi tát nhẹ thật đáng yêu. Điều đó, khiến tôi cảm nhận thấy sự chân thành, quan tâm học trò một cách vô điều kiện của mình.

Thưa ngài HLV Park Hang-Seo tôi rất mến ông. Tôi mong ông sẽ mãi mãi huấn luyện cho các cầu thủ của Việt Nam, đưa bóng đá Việt Nam tiến lên một vị trí mới, đẳng cấp mới”.

Thể thao - Thư gửi HLV Park Hang-seo của học sinh tiểu học thu hút sự chú ý (Hình 6).

Lá thư của cô bé này được chia sẻ đã thu hút sự chú ý, thích thú của nhiều người. Theo lời của phụ huynh bé Vương An, họ cảm thấy rất bất ngờ trước lá thư của con, đồng thời thấy vui khi con đã có những lời chia sẻ, tâm sự bằng cảm xúc thực của mình gửi đến HLV Park Hang-Seo.

Thái Phương

Theo: NDT

Nên đọc