Thẻ MPLus+ dành cho thẻ tín dụng

Công nghệ | 09:21:00 25/05/2018

DNHN - FE Credit đã chính thức cho ra mắt thẻ MPLus+, một giải pháp kỹ thuật số độc đáo dành cho thẻ tín dụng. Đây là giải pháp cho phép mở rộng phạm vi hoạt động của thẻ tín dụng, hỗ trợ tập trung vào các danh mục sử dụng nhất định.

Ưu việt của thẻ MPlus+ là được gửi đến số điện thoại do chủ thẻ đăng ký một cách bảo mật ngay sau khi được phê duyệt, cho phép chủ thẻ thực hiện ngay các giao dịch thương mại điện tử, không dùng tiền mặt ngay cả khi chưa nhận thẻ.

Ông Arn Vogels - Trưởng đại diện, Giám đốc điều hàng MasterCard khu vực Đông Dương chia sẻ: Chúng tôi rất vui mừng với sự ra mắt chương trình MPlus +, giải pháp gửi thẻ tín dụng kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam. Quá trình giao nhận thẻ truyền thống sẽ mất khoảng vài ngày, nhưng người tiêu dùng giờ đây đã có thể sử dụng MPlus+ khi mua hàng trực tuyến và tận hưởng các ưu đã từ MasterCard ngay tức thì.

FE Credit hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu được sở hữu và chi tiêu bằng thẻ của phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, FE Credit đã phát triển sản phẩm thẻ tín dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam.

H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc