Thanh Hóa: Taxi mở toang 2 cửa khi đang chạy: Chở người đi cấp cứu?

Tin tức | 14:58:22 16/05/2017

Liên quan đến sự việc chiếc xe taxi đang lưu thông trên đường với 2 cánh cửa mở toang, bước đầu cơ quan chức năng thành phố Thanh Hóa đã xác định được chiếc xe này. Thông tin ban đầu được biết, xe đang chở người bị nạn đi cấp cứu.

Đại diện công ty chủ quản chiếc taxi cho biết, xe phải mở 2 cánh do trường hợp bất khả kháng: Đang chở người bị tai nạn đi cấp cứu.

Thông tin mới nhất từ Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, bước đầu, đơn vị này đã xác định được chiếc xe taxi xuất hiện trong đoạn video đăng tải trên mạng xã hội là của Công ty TNHH Vĩnh Quang, có địa chỉ tại thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa). Hình ảnh được ghi lại trong đoạn video là khi chiếc xe này đang lưu thông trên tuyến đường đại lộ Đông - Tây, hướng đến nút giao với đại lộ Võ Nguyên Giáp (TP Thanh Hóa). Vào thời điểm đó, chiếc xe taxi nêu trên được cho là đang chở người bị tai nạn giao thông đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu. Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Thanh Hóa đang tiếp tục xác minh cụ thể sự việc. Trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Công ty TNHH Vĩnh Quang, cho biết, về phía công ty đã nắm bắt được thông tin qua báo chí phản ánh và ngay sau đó, công ty đã xác minh chiếc xe taxi nêu trên đúng là của hãng. Đại diện công ty cho biết, vào thời điểm đó, xe đang chở người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu. Do nạn nhân nữ được đưa vào xe cùng tấm ván nên chiếc xe không thể đóng cửa. Hai người nhà nạn nhân ngồi hai bên để giữ cửa không va đập. Cũng theo đại diện Công ty Vĩnh Quang, người nhà nạn nhân sẵn sàng đứng ra làm chứng cho sự việc bất khả kháng nêu trên. Trước đó, như Dân trí đã thông tin, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh chiếc xe taxi mang BKS 36A - 141.54 lưu thông trên đường với 2 cánh cửa mở toang. Sự việc đã được lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Thanh Hoá nắm bắt và tiến hành xác minh, làm rõ. Theo dantri

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

 

Ecohome Phúc Lợi