Thạch rau câu Long Hải: Lấy chân thành để được sự trung thành

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 09:43:00 04/01/2019

DNHN - Nhắc đến sản phẩm thạch rau câu tại thị trường Việt Nam không thể không nhắc đến Long Hải – một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng từ bao năm nay. Bằng uy tín và chất lượng, Thạch rau câu Long Hải ngày càng khẳng định là một thương hiệu mạnh của Việt Nam, đồng thời sản phẩm thạch và nước rau câu Long Hải cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ trên con đường khẳng định thương hiệu với quốc tế.

Là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm thạch rau câu đầu tiên tại Việt Nam, khi mới manh nha hình thành, Long Hải gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của tất cả cán bộ công nhân viên, sau một thời gian ngắn, hầu hết người tiêu dùng trên cả nước đều đã biết đến sản phẩm thạch rau câu Long Hải và "đánh bại" được sản phẩm cùng loại từ Trung Quốc kém chất lượng, giá thành rẻ đang tràn lan trên thị trường...

Chất lượng sản phẩm là gốc rễ của thương hiệu. Công ty cam kết luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm cho mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng. Trong quá trình đưa sản phẩm từ khâu nghiên cứu đến tận tay người tiêu dùng, Long Hải luôn thực hiện chính sách quản lý nhất quán, triệt để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm.

Sản phẩm thạch rau câu Long Hải được kết hợp từ bột Carrageenan (Bột Carrageenan chiết xuất từ cây ròn Đỏ (cây rong biển) ở vùng biển Nam Trung Bộ chứa tới hơn 20 yếu tố vi lượng, 13-20 loại axít amin tự do, trong đó có nhiều loại cần thiết cho cơ thể con người, cùng nhiều loại vitamin. Đây là thực phẩm được chứng minh là hoàn toàn an toàn và không độc hại, có thể sử dụng trong thực phẩm với những lượng không giới hạn), đường kính Nghệ An, thạch dừa Bến Tre. Bên cạnh đó công ty cũng trang bị một phòng thí nghiệm tiên tiến để giám sát yếu tố chất lượng, các lô hàng đều được lấy và lưu giữ mẫu để làm cơ sở cho việc thanh tra, kiểm tra chất lượng. Sản phẩm trước khi đóng gói đều được bộ phận KCS kiểm soát, loại bỏ hàng không đủ tiêu chuẩn trước khi ra thị trường…

Như vậy, với triết lý kinh doanh là mang lại các giá trị lợi ích hài hòa, cao nhất cho đối tác và khách hàng, với mục tiêu phát triển bền vững và đáp ứng tốt nhất mục tiêu sức khỏe cộng đồng, Thạch rau câu Long Hải luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về VSAT thực phẩm cho mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.

Bích Hảo

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc