Tập đoàn AccorHotels bổ nhiệm Giám đốc tiếp thị Khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Gương mặt doanh nhân | 15:47:00 27/09/2018

DNHN - Tập đoàn AccorHotels đã chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Vũ Đan Châu đảm nhiệm chức vụ Giám đốc tiếp thị Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Theo quyết định bổ nhiệm, bà Nguyễn Vũ Đan Châu chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động quảng bá, truyền thông và xây dựng thương hiệu của cả hai Khu nghỉ dưỡng này.

Nguyễn Vũ Đan Châu - Giám đốc tiếp thị Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Tập đoàn AccorHotel

Trước khi làm việc tại Premier Phu Quoc, bà Nguyễn Vũ Đan Châu đã có hơn tám năm kinh nghiệm tại các Tập đoàn quốc tế, chuyên về lĩnh vực quản lý khách sạn. Hành trình gần đây nhất của bà là với Le Méridien Saigon, một thương hiệu khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International, luôn đi đầu trong những chiến dịch mang đầy tính sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê khám phá trong du khách. Là một Phó Giám đốc truyền thông, bà đã đi cùng khách sạn từ những ngày đầu tiên đến cột mốc kỷ niệm năm thứ ba gần đây, góp phần làm mới và tăng độ nhận diện thương hiệu của khách sạn. Trước khi làm việc tại Le Méridien Saigon, bà từng là quản lý truyền thông của những thương hiệu như: The Coffee Bean, Moevenpick Hotel Saigon và Grand Mercure Danang. Qua những cuộc hành trình này, bà đã đạt được những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, truyền thông kỹ thuật số, quan hệ công chúng, quảng cáo và lập kế hoạch chiến lược, cũng như xây dựng nền tảng hoạt động của một khách sạn.

Tham gia vào đội ngũ quản lý mới của Tập đoàn AccorHotels, bà Nguyễn Vũ Đan Châu mang tâm huyết trong việc đóng góp vào sự phát triển hình ảnh và tăng trưởng doanh thu của khu nghỉ dưỡng. “Tôi đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng cho thương hiệu mới này và vui mừng được phát triển nó ngay cả trước khi chính thức gia nhập”.

Tập đoàn AccorHotels dẫn đầu thế giới về du lịch và nghỉ dưỡng, cũng như sự sáng tạo trong công nghệ kỹ thuật số với việc cung cấp trải nghiệm độc đáo tại hơn 4,500 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ trên 100 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, AccorHotels đã và đang thành công ở những lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khác như: cho thuê căn hộ cao cấp, dịch vụ trợ giúp du lịch, không gian làm việc chung, ăn uống, quản lý sự kiện và giải pháp kỹ thuật.

M. Hương

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập