“So găng” camera của Google Pixel 3a và iPhone X

Công nghệ | 09:20:00 10/05/2019 |  0

Dù giá thành chưa bằng 1 nửa iPhone X nhưng những bức hình mà chiếc Pixel 3a tạo ra lại chất lượng hơn rất nhiều ảnh chụp của smartphone “nghìn đô”.

Dù giá thành chưa bằng 1 nửa iPhone X nhưng những bức hình mà chiếc Pixel 3a tạo ra lại chất lượng hơn rất nhiều ảnh chụp của smartphone “nghìn đô”.

Pixel 3a là dòng sản phẩm mới nhất của Google. Chiếc smartphone là phiên bản tầm trung của dòng Pixel 3 với giá chỉ bằng 1 nửa (400USD). Tuy giá rẻ nhưng Pixel 3a vẫn sở hữu những tính năng vượt trội của các dòng smartphone cao cấp, đáng chú ý là hệ thống camera được tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Sản phẩm - “So găng” camera của Google Pixel 3a và iPhone X

Pixel 3a của Google sở hữu hệ thống camera khá tân tiên.

Thiết bị sở hữu 1 camera 12 megapixel với khẩu độ f/1.8 hỗ trợ công nghệ chống rung quang học, đặc biệt được trang bị tính năng Night Vision cho phép thiết bị chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Phía Google còn “đá xoáy” hãng Táo khi tung hình so sánh ảnh chụp giữa Pixel 3a và điện thoại “Phone X”. Hầu hết mọi người đều hiểu chiếc “Phone X” kia chính là siêu phẩm iPhone X của Apple. Sản phẩm - “So găng” camera của Google Pixel 3a và iPhone X (Hình 2).

Hình ảnh Google cung cấp.

Hình ảnh so sánh cho thấy Pixel 3a cho ra đời những bức ảnh sáng sủa, rõ nét và tươi tắn hơn so với siêu phẩm “nghìn đô”

Sản phẩm - “So găng” camera của Google Pixel 3a và iPhone X (Hình 3).

Ảnh chụp của người dùng cho thấy Pixel 3a (bên phải) tươi sáng và rõ nét hơn so với ảnh của iPhone X (bên trái) (ảnh: BussinessInsider).

Vậy nên, nếu người dùng đang tìm một dòng điện thoại tầm trung có khả năng chụp ảnh đẹp thì Pixel 3a là một sự lựa chọn tốt.

Bá Di (Dịch)

Theo: NDT