SHB triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản 24/7    

Kinh tế | 11:38:15 10/03/2016

(DNHN).Từ tháng 3/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản 24/7 trên cả kênh SHB Online và SHB Mobile.

ATM-chuyen-tien-lien-ngan-hang

Với dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông thường, các giao dịch chuyển khoản sau 3h chiều thì phải đợi đến 10h sáng hôm sau tiền mới đến tài khoản người nhận và các giao dịch này bị ngưng trệ vào cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ, nhưng với dịch vụ “Chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản 24/7” của SHB, bất cứ khi nào khách hàng ấn lệnh chuyển khoản, tiền sẽ được chuyển đến người nhận ngay lập tức bất kể giờ nào, ngày nào kể cả ngày cuối tuần, ngày lễ và ngày tết.

Dịch vụ Chuyển tiền Liên ngân hàng qua tài khoản 24/7 sẽ được SHB triển khai trên cả 02 kênh SHB Online và SHB Mobile và đồng thời Quý Khách hàng cũng có thể chuyển khoản thông qua số thẻ ATM hoặc số Tài khoản ở các Ngân hàng khác. Do đó, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn linh hoạt kênh giao dịch và phương thức giao dịch phù hợp nhất cho mình.  Với mạng lưới ngân hàng rộng khắp và phí dịch vụ cực kỳ ưu đãi, SHB sẽ giúp Quý Khách hàng chủ động thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ Chuyển tiền Liên ngân hàng qua tài khoản 24/7 ra đời một lần nữa cho thấy sự đa dạng và tiện ích của Ngân hàng điện tử và khẳng định mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng của SHB.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, mời Quý khách liên hệ tại các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc truy cập website www.shb.com.vn ; Hoặc liên hệ hotline 1800 588886 để được hỗ trợ.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập