Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân

Văn hóa doanh nhân | 07:20:00 23/12/2018

Ngày giáng sinh sắp tới gần, có biết bao nhiêu người phải tặng quà mà kinh tế eo hẹp lại gây khó dễ cho bạn. Đừng lo lắng quá, để Người Đưa Tin mách cho bạn một số món quà noel giá rẻ mà lại vô cùng ý nghĩa để gửi đến bạn bè và người thân nhân dịp Giáng sinh nhé.

Quà tặng Noel giá rẻ - Tất chân

Đứng đầu danh sách là một món quà noel vô cùng thiết thực trong mùa Đông này. Dưới thời tiết lạnh giá này thì một đôi tất ấm áp đúng là những vị cứu tinh. Tất chân đa dạng về mẫu mã và màu sắc phù hợp với mọi thành viên trong gia đình bạn: Tặng bố những đôi tất tối màu nam tính, tặng mẹ những đôi tất hồng ấm áp, tặng cho cô em gái đôi tất họa tiết giáng sinh đáng yêu và tặng cho cả những em nhỏ những đôi tất in hình nhân vật hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh,...

Dân sinh - Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân

Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Quà tặng Noel giá rẻ - Cốc sứ

Một món quà noel khác cũng ý nghĩ không kém đó là những chiếc cốc sứ. Những chiếc cốc với đủ hình đủ loại có thể được tìm thấy ở một cửa hàng lưu niệm bất kỳ với giá cả vô cùng phải chăng. Những chiếc cốc ấy có thể được trưng bày, hoặc mang lên công ty hay sử dụng ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Trong thời tiết này mà được sì sụp một cốc trà nóng hay một cốc cacao thơm lừng trong chiếc cốc xinh xắn thì chẳng phải thật tuyệt vời sao.

Dân sinh - Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân (Hình 2).

Quà tặng Noel giá rẻ - Móc chìa khóa

Nếu bạn đang có ý định tặng quà noel cho nhiều người mà không biết chọn quà gì cho đơn giản thì hãy ghi ngay móc chìa khóa vào danh sách. Những chiếc móc chìa khóa với họa tiết giáng sinh đúng chuẩn “quà noel giá rẻ” nhưng lại không kém phần đáng yêu. Hãy mua một bộ móc chìa khóa cùng một chủ đề và tặng cho “bầy chiến hữu” của bạn mỗi người một cái. Thế là vừa có “quà nhóm” tha hồ “sống ảo” mà vẫn rủng rỉnh hầu bao sống tiếp những ngày cuối tháng.

Dân sinh - Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân (Hình 3).

Quà tặng Noel giá rẻ - Quà Handmade

Nếu bạn là một người khéo tay thì hãy nhân cơ hội này thể hiện tài năng của mình. Có thể là những khung ảnh nho nhỏ hoặc những con thú nhồi bông bé xinh, hãy tự mua nguyên liệu tại các cửa hàng vải hoặc các cửa hàng tạp hóa, bỏ một chút thời gian cắt cắt khâu khâu là các bạn đã hoàn thành chuỗi quà tặng “độc quyền” nhân dịp Giáng sinh. Hiển nhiên những món quà bạn bỏ công làm ra có ý nghĩa hơn rất nhiều các món đồ xa xỉ đắt tiền được bày bán tràn lan ngoài kia.

Dân sinh - Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân (Hình 4).

Quà tặng Noel giá rẻ - Chocolate/Bánh Quy

Chẳng điều gì ngọt ngào hơn là một túi nhỏ đựng chocolate và bánh quy nhân dịp Giáng sinh cả. Thay vì đau đầu suy nghĩ giáng sinh nên tặng quà gì thì hãy xắn tay vào bếp, nướng một mẻ bánh quy, đựng trong những chiếc túi nhỏ xinh và mạng tặng cho những người bạn của mình.

Dân sinh - Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân (Hình 5).

Đặc biệt, những cô gái đang có “người thầm thương” mà chưa biết cách thổ lộ thì hãy để những viên chocolate nói hộ lòng mình. Ai mà có thể cưỡng lại vị ngọt đậm đà của những viên chocolate cơ chứ!

Dân sinh - Quà tặng noel giá rẻ nhưng vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân (Hình 6).

Bá Di (Tổng hợp)

Theo: NDT

Nên đọc