Prudential giành ba giải thưởng của Insurance Asia Awards

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 17:37:00 19/07/2019

DNHN - Prudential đã được trao 3 giải của Insurance Asia Awards 2019 vừa tổ chức tại Singapore cho các hạng mục: Công ty BHNT quốc tế của năm tại Việt Nam; Sáng kiến chi trả của năm tại Việt Nam và Sáng kiến kỹ thuật số về bảo hiểm của năm tại Việt Nam.

Insurance Asia Awards ghi nhận và vinh danh những công ty bảo hiểm tại châu Á thực hiện các sáng kiến có tính đột phá, góp phần mang đến thay đổi tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm, đặc biệt là trong bối cảnh xu hướng tiêu dùng thay đổi nhanh chóng đang đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp bảo hiểm.

Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Prudential không ngừng tiên phong tạo nên những đột phá nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về sự tiện lợi, nhanh chóng và được cá nhân hoá giành cho người tiêu dùng.

Prudential giành 3 giải thưởng của Insurance Asia Awards 

Trong những năm qua, Prudential đã áp dụng hàng loạt giải pháp ứng dụng kỹ thuật số hiện đại như ứng dụng di động PRUonline, chương trình Chăm sóc Khách hàng thân thiết PRUrewards, công cụ Matchbook, trang thương mại điện tử ePrudential, robot hỗ trực tuyến 24/7 PRUbot và trang blog Life Companion mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện và được cá nhân hoá cho từng khách hàng. Khách hàng có thể chủ động chọn cách thức mà họ muốn tương tác với Prudential từ bước tìm hiểu thông tin, tư vấn sản phẩm, ký kết hợp đồng đến chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Trong số các giải pháp ứng dụng kỹ thuật số mà Prudential triển khai thì nổi bật là PRUeClaim, sáng kiến góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Cho phép khách hàng gửi yêu cầu cùng các chứng từ để giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua các công cụ trực tuyến phổ biến và dễ sử dụng như Zalo, PRUOnline và PRUbot, cũng như được cập nhật nhanh chóng về tình trạng hồ sơ.

Ngoài ra, Prudential cũng khởi xướng các hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực như: xây dựng một cộng đồng không rác thải nhựa; Đầu tư dài hạn vào trái phiếu chính phủ với các kỳ hạn lên đến 30 năm. Tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của Prudential tính đến cuối năm 2018 đạt 81,508 tỷ đồng.

Giải thưởng Insurance Asia Awards do các tổ chức tài chính và kiểm toán uy tín như Milliman, KPMG, PWC, Ernst & Young... thẩm định.  

Trước đó, Prudential cũng được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019 do HR Asia - ấn phẩm uy tín của các chuyên gia nhân sự cấp cao tại Châu Á bình chọn.

MH

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập