Ông Nguyễn Hoàng Vũ, được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Logistic tỉnh Bình Dương – BLA

00:00 12/10/2020

Ngày 5/10, Sở Nội vụ - Sở Công thương đồng chủ trì Hội nghị công bố Quyết định số 2603/QĐ-UBND của UBND tỉnh và tiến hành Đại hội lần thứ I Hiệp hội Logistic tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2018-202. Đại hội đã thông qua quy chế hoạt động, điều lệ hiệp hội, danh sách hội viên, phương hướng hoạt động, Nghị quyết Đại hội lần thứ I và tiến hành bầu cử Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ban Kiểm soát...

Ban Chấp hành Hiệp hội Logistic nhiệm kỳ 2018-2012 ra mắt Đại hội

Ông Nguyễn Hoàng Vũ- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát triển công nghiệp CTCP được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội Logistic tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ I (2018-2021). Các ông bà Nguyễn Thành Sơn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần; Nguyễn Thị Vui, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư TBS được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội.

Phát biểu chỉ đạo và định hướng hoạt động Hiệp hội trong thời gian tới, ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Chi phí logistic đóng vai trò quan trọng trong sản xuất, kinh doanh. Tìm giải pháp cắt giảm chi phí, nâng cao tính cạnh tranh trong hoạt động của doanh nghiệp là trách nhiệm của Hiệp hội Logistic thông qua các đề xuất, kiến nghị. Trong thời gian hoạt động, Hiệp hội cần tập trung pha1tbhuy tốt vai trò, trách nhiệm được giao.

Duy Chí