Ông Lê Văn Hiệp – Công ty Môi trường Kim Hoàng Hiệp được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt

00:00 12/10/2020

Ngày 08/11/2018, tại trường Đại học Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam theo Quyết định số 2067/QĐ-BNV ngày 6-9-2018 của Bộ Nội vụ.

Đại diện lãnh đạo Bộ Nội vụ trao quyết định thành lập Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam cho ông Lê Văn Hiệp

Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, hoạt động theo điều lệ Hiệp hội đã được Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ và các bộ ngành có liên quan, có trụ sở tại số 5, đường 30-4, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Hiệp hội là nơi tập hợp các tổ chức, cá nhân hoạt động, nghiên cứu, sản xuất trên lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần cải tạo, nâng cao chất lượng nhà vệ sinh hoặc có liên quan đến lĩnh vực môi trường. Hiệp hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện, không vụ lợi.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2018-2013 Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023. Ông Lê Văn Hiệp, Công ty Kim Hoàng Hiệp, là thành viên duy nhất Hiệp Hội Nhà vệ sinh thế giới được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam; Luật sư Đào Xuân Sơn, hãng luật SD Partners được bầu làm Phó chủ tịch thường trực; bà Nguyễn Bửu Đoan Thanh – Nữ hoàng Môi trường 2018 (Công ty môi trường Kim Hoàng Hiệp) được bầu làm Phó chủ tịch hiệp hội.

Ban chấp hành Hiệp Hội Nhà vệ sinh Việt Nam ra mắt Đại hội

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Văn Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội Nhà vệ sinh Việt Nam cam kết đem hết sức mình cùng với hiệp hội làm tốt mục tiêu nhiệm vụ đã được địa hội thông qua, trong đó có nhiệm vụ nâng cao chất lượng hoạt động nhà vệ sinh, góp phần bảo đảm môi trường, nâng cao chất lượng sức khỏe, cuộc sống, văn hóa của người dân.

Duy Chí