OCB triển khai chương trình khuyến mại trị giá 7 tỷ đồng

Thương hiệu | 07:21:23 08/06/2016

Từ ngày 30/05/2016 – 27/08/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Đến OCB - lướt xế về nhà”, với tổng giải thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng và cơ hội nhận 60.000 quà tặng nhân kỷ niệm 20 năm hoạt động và phát triển của OCB (10/6/1996 – 10/6/2016).
Chương trình áp dụng cho các sản phẩm tiết kiệm tại quầy bằng VND, tiết kiệm trực tuyến bằng VND, tiết kiệm Ươm mầm tương lai, sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền (giao dịch có tính phí), nhận tiền nước ngoài qua WU và SWIFT, bảo hiểm, thanh toán trực tuyến (nạp tiền điện  thoại, thanh toán hóa đơn, đóng học phí) tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc.
Khách hàng giao dịch tại OCB
Khách hàng giao dịch tại OCB
Khách hàng sẽ được nhân ba cơ hội tặng quà, nhận thưởng cùng 20 năm thành lập OCB với quà tặng ngay khi giao dịch, quay số may mắn mỗi tháng; và quay số trúng thưởng đặc biệt cuối chương trình. Quà tặng ngay sẽ bao gồm: áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén Minh Long, dù, vali kéo; Quà tặng giải thưởng quay số online bằng tiền mặt, quà tặng quay số hàng tháng là Xe Honda Future 125cc và đặc biệt, giải thưởng cuối chương trình là xe Ford Eco Sport và Xe Honda Future 125cc.
Với mục tiêu chiến lược trở thành Ngân hàng đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, các sản phẩm dành cho doanh nghiệp liên tục được xây dựng cũng như cập nhật những tính năng, tiện ích nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của OCB.  Ngoài chương trình Khuyến mãi “Đến OCB lướt xế về nhà”, OCB cũng triển khai đồng loạt các chương trình ưu đãi với thông điệp “Gắn kết niềm tin – Gia tăng giá trị” cho khách hàng đúng theo phương châm “Niềm tin và thịnh vượng” của OCB.
Nhanh chóng đến giao dịch và nhận quà cùng OCB, chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí: 18006678; truy cập website: www.ocb.com.vn
Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top các Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.
PV/Baotainguyenmoitruong.vn

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập