Nhà hàng Long Phụng

Nữ hoàng Văn hoá Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân - Nhà hoạt động văn hoá xã hội cống hiến vì cộng đồng

Gương mặt doanh nhân | 15:55:00 14/11/2018

DNHN - Vừa qua, tại “Lễ tuyên dương doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu Đông Nam Á nhà hoạt động xã hội, lương y tiêu biểu”, Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh Việt Nam Phạm Nữ Hiền Ngân vinh dự nhận Bảng vàng “Nhà hoạt động văn hóa xã hội cống hiến vì cộng đồng Đông Nam Á” sau 1 quá trình thẩm định, xét duyệt, chọn lọc, cũng như bỏ phiếu tín nhiệm, dưới sự giám sát của các lãnh đạo cấp cao trong và ngoài nước và trước cộng đồng quốc tế.

Nói đến Nữ hoàng Văn hoá Tâm linh Việt Nam Phạm Nữ Hiền Ngân, có lẽ không còn xa lạ với công chúng. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Hiền Ngân đã có 1 bề dày về thành tích về cống hiến và quảng bá văn hóa tâm linh của dân tộc trên khắp đất nước và với phương châm sống “tốt đời đẹp đạo” cô đã giúp cho nhiều người biết đến một văn hóa cổ truyền của dân tộc ngày càng phát triển rộng khắp và có sự nhìn nhận đúng đắn về văn hóa tâm linh Việt Nam.

Trong những chuyến công du ở nước ngoài, Hiền Ngân luôn mang văn hoá cổ truyền của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Bởi vậy, hình ảnh của Nữ hoàng Văn hóa Tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân không chỉ dừng lại trong nước mà còn lan tỏa ra cộng đồng quốc tế khi Hiền Ngân được cộng đồng quốc tế bình chọn trở thành: “Nhà hoạt động văn hoá xã hội cống hiến vì cộng đồng Đông Nam Á."

Thành tựu vươn tầm quốc tế của Nữ hoàng  Văn hóa Tâm linh Việt Nam Phạm Nữ Hiền Ngân ngày hôm nay đã khẳng định giá trị của người phụ nữ Việt Nam trong con mắt của cộng đồng Đông Nam Á..

Nguyễn Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc