"Nóng" đường dây nóng của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

Kinh tế | 22:09:25 20/02/2016

(DNHN). Số điện thoại 0888247247 do đích thân Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp Bí thư bận, Văn phòng Thành ủy TPHCM bố trí cán bộ thay nhau trực để tiếp nhận tất cả các ý kiến phản ánh, đóng góp của người dân. Sau đó, Văn phòng Thành ủy sẽ tổng hợp những ý kiến trên và báo cáo cho Bí thư để có những chỉ đạo kịp thời.

Theo Văn phòng Thành ủy, trong 24h qua, số điện thoại 0888247247 liên tục trong tình trạng quá tải. Văn phòng Thành ủy đã bố trí nhân sự trực nghe điện thoại 24/24 để nối máy thành công cho người dân vào đường dây nóng.Đa phần các cuộc gọi trong 24h qua đều có nội dung phản ánh đến các vấn đề dân sinh của TPHCM. Cũng có nhiều ý kiến đóng góp, bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng và niềm hân hoan khi Bí thư Đinh La Thăng cởi mở tiếp nhận thông tin của người dân, doanh nghiệp.Theo phản ánh từ nhiều người dân, họ đã kết nối vào số 0888247247 nhưng máy luôn trong tình trạng bận. Phải vài lần đến vài chục lần mới kết nối máy được. Hiểu được sự cấp bách, bức thiết khi ai cũng muốn phản ánh đến Bí thư nên không người dân nào cảm thấy buồn lòng khi chưa kết nối máy được
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng
Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng
Người dân TP.HCM gọi đến cung cấp, chia sẻ, bày tỏ rất nhiều vấn đề đời sống dân sinh và cả sự bày tỏ, kỳ vọng vào những chỉ đạo của Bí thư Thành ủy.Để đáp ứng được yêu cầu công việc, Văn phòng Thành ủy TP.HCM cử nhiều cán bộ thay phiên nhau trực đường dây nóng 24/24 nhằm đảm bảo người dân nào nối máy thành công vào số đường dây nóng cũng sẽ có người tiếp nhận thông tin.Về quy trình tiếp nhận thông tin từ đường dây nóng, cán bộ này cho biết: sau khi tiếp nhận vấn đề của người dân gọi đến, thông tin sẽ được chuyển qua cho bộ phận công nghệ thông tin để tiến hành tổng hợp, phân loại thông tin. Sau đó, lập báo cáo tổng hợp và chuyển đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết, đường dây nóng 0888247247 chỉ là số điện thoại tạm thời, trong thời gian chờ đợi thiết lập một tổng đài có đầu số ngắn gọn, dễ  nhớ.Thanh Huyền (tổng hợp)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập