Những nhà tài trợ đồng hành cùng thành công của giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập

Doanh nghiệp | 17:27:00 25/07/2019 |  166

DNHN - Giải Golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc với các golfer tham dự. Những golfer là những lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp đã có cơ hội được giao lưu thi đấu, thể hiện tài năng trên mặt sân Mountainview, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Để có được những thành công, ngoài sự chuyên nghiệp, quyết tâm của Ban tổ chức, không thể không nhắc đến những doanh nghiệp đồng hành, tài trợ cho giải đấu.

Ban tổ chức vinh danh những nhà tài trợ

Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings, đơn vị có hơn 17 năm hình thành và phát triển, đang là một trong những tập đoàn đi đầu cả nước trong lĩnh vực xây dựng, là tổng thầu hàng trăm dự án tầm cỡ quốc gia và khu vực. Ở mùa giải năm nay với tư cách là nhà tài trợ vàng, Phục Hưng Holdings mang tới các golfer giải thưởng HIO đầy hấp dẫn, một căn hộ cao cấp trị giá 3 tỉ đồng.

Dự án Florence Tower của Phục Hưng Holdings

Ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch HĐQT Phục Hưng Holdings chia sẻ: “Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập mới bước vào mùa giải thứ 2, nhưng đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cả nước nhờ tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, số lượng chất lượng golfer tham dự. Phục Hưng Holdings rất vinh dự khi là nhà tài trợ chính của giải, với uy tín của giải ngày càng được lan rộng, được nhiều cơ quan thông tấn báo chí quan tâm đưa tin, chắc chắn thương hiệu Phục Hưng Holdings cũng sẽ nhờ đó được lan tỏa rộng lớn hơn. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập trong các mùa giải tiếp theo, sẽ còn nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn nữa để các golfer có cơ hội được trải nghiệm và tăng thêm phần hứng khởi khi tham gia giải đấu.”

Công ty CP Giải pháp Công nghệ VN-IT được thành lập bởi những chuyên gia công nghệ thông tin hàng đầu trong nước và quốc tế, đơn vị số một Việt Nam hiện nay về bảo mật an toàn, an ninh mạng cho doanh nghiệp, hiện đang là nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước như Viettel, CMC, FPT... cũng là một trong những nhà tài trợ chính của giải. Giải thưởng HIO mà VN-IT tài trợ năm nay là bộ sản phẩm bảo mật an toàn an ninh mạng doanh nghiệp trị giá 500 triệu đồng. Với bộ sản phẩm bảo mật này, doanh nghiệp hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn thông tin trong doanh nghiệp, được hưởng đầy đủ những tính năng cao cấp nhất có trong bộ phần mềm và sự hỗ trợ liên tục của đội ngũ chuyên gia VN-IT.

Ông Phạm Thái Anh- Tổng Giám đốc Công ty VN-IT chia sẻ:“ Công ty VN-IT rất hân hạnh là nhà tài trợ cho giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập. Cảm ơn Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã tổ chức ra một sân chơi đầy ý nghĩa, tạo cơ hội cho những doanh nhân, doanh nghiệp cả nước được kết nối, giao lưu và chia sẻ. Tuy mới lần đầu tham gia tài trợ cho giải, nhưng chúng tôi đã cảm nhận được sự quyết tâm, nỗ lực và tính chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Uy tín, thương hiệu của giải không chỉ trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân mà đã lan tỏa tới toàn bộ những người đam mê golf toàn quốc, chắc chắn trong những mùa giải tiếp theo, VN-IT vẫn sẽ gắn bó,  đồng hành cùng giải đấu.”

Giải thưởng lớn tiếp theo mà các golfer có thể nhận được là một xe hơi trị giá 1 tỉ 158 triệu đồng, do Tập đoàn Trường Tiền Holdings, một tập đoàn kinh tế có tiềm lực vững mạnh, năng động hoạt động đa ngành đa lĩnh vực, đã tạo được uy tín thương hiệu trong nước và quốc tế tài trợ.

Kinh doanh xăng dầu - một trong những lĩnh vực chủ chốt của Trường Tiền Holdings

Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền Holdings, ông Lê Khánh Trình, cũng là một golfer có tiếng trong giới golf cả nước. Là người có niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao “quý tộc”, ông Trình chia sẻ: “Ngay từ khi biết thông tin về giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 được tổ chức, chúng tôi đã liên hệ với Ban tổ chức đề nghị được làm nhà tài trợ cho giải. Bản thân là một golfer đã từng tham gia thi đấu nhiều giải lớn trong nước và quốc tế, với những gì đã được trải nghiệm và lắng nghe từ nhiều golfer uy tín, tôi biết rằng giải golf tranh Cup Doanh nghiệp và Hội nhập có sức lan tỏa thu hút mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nhân. Việc tham gia tài trợ chính cho giải không chỉ giúp đóng góp một phần vào sự thành công của giải mà còn giúp Trường Tiền Holdings nâng cao uy tín, thương hiệu, khẳng định được vị thế dẫn đầu.”

Ngoài 3 nhà tài trợ trên, còn có nhiều doanh nghiệp đồng hành cùng giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập trên tinh thần hợp tác, tạo tiếng vang và thành công của giải đấu.

 “Chiến thắng chính mình mới là điều quan trọng nhất” cũng chính là thông điệp mà bà Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, Trưởng Ban tổ chức giải muốn gửi đến toàn bộ doanh nhân golfer tham dự giải. Các golfer đều đã chiến thắng, khép lại một giải đấu thành công, lan tỏa được tinh thần doanh nhân cao thượng và tất cả cùng hân hoan chờ đón giải đấu tiếp theo.

Ngọc Thái

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập