Nhà vô địch Master 2018 Patrick Reed tiếp tục rạng danh tại giải Northern Trust

Golf doanh nghiệp | 09:50:00 14/08/2019

Trong 9 lỗ sau tại vòng cuối của sự kiện Northern Trust diễn ra trên sân ‎Liberty National Golf Club, Patrick Reed đã thành công mang về cho mình 2 điểm birdie tại lỗ số 14 và 16...

Ngược lại với sự may mắn của Reed, golfer chuyên nghiệp người Tây Ban Nha Jon Rahm lại mắc hàng loạt sai lầm, điển hình là anh liên tiếp nhận 3 bogey tại lỗ số 11, 14, 15 và chỉ gỡ gạc bằng 2 birdie kề cận tại lỗ 12 và 13.

Reed

Kết quả ngày đánh cuối cùng 69 (-2) gậy đã giúp Reed tạo đủ cách biệt 1 gậy với Abraham Ancer và mang về chiến thắng đầu tiên PGA Tour đầu tiên kể từ lần vô địch Masters 2018. Việc chiến thắng giải đấu đầu tiên của hệ thống playoff FedEx Cup 2019 đã giúp Reed vươn lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng FedEx Cup, sau Brooks Koepka. Tại sân Liberty National Golf Club, nơi diễn ra Presidents Cup 2017, nơi huyền thoại đội tuyển Mỹ giành chức vô địch và cũng là nơi mà sắp tới đây, Reed sẽ thể hiện tài năng trong Presidents Cup 2019 cùng với đội trưởng Tiger Woods.

Kết quả ngày đánh cuối cùng 69 (-2) gậy đã giúp Reed tạo đủ cách biệt 1 gậy với Abraham Ancer và mang về chiến thắng đầu tiên PGA Tour đầu tiên kể từ lần vô địch Masters 2018

“Thật tuyệt vời khi được trở lại đây và sự nỗ lực hết mình của tôi đã được đền đáp sau một khoảng thời gian chờ đợi khá lâu,” Reed chia sẻ sau chiến thắng vào Chủ Nhật vừa qua.

Chiến thắng PGA Tour lần thứ bảy của Reed đã đến với anh sau 16 tháng, kể từ khi anh vô địch giải major danh giá. Sau 5 lần liên tiếp kết thúc ở top 25, trong đó có một lần anh đạt 63 gậy tại Wyndham Championship hồi tuần trước, cuối cùng Reed cũng có được cơ hội tham gia Northern Trust, cũng như là những bước tiến xa trong tương lai tại hai giải đấu lần đầu tiên tham dự là Tour Championship và FedEx Cup.

Tour Championship sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 22-25/08 tại East Lake và đương kim vô địch là Tiger Woods.

Ngọc Linh

Theo: golfandlife.com.vn