Nguyễn Thị Hiền – GĐ Công ty TNHH sản xuất thương mại tổng hợp Huy Dũng CHIA SẺ MỘT SỐ BÍ KÍP THÀNH CÔNG NHỜ KINH DOANH ONLINE

08/08/2017 3:16 pm 0 bình luận
 


Việc các bà mẹ bỉm sữa kinh doanh tại nhà giờ không còn là chuyện hiếm. Khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng bán mặt hàng tinh bột nghệ online, nhờ tính toán, kiên trì chị Nguyễn Thị Hiền (Tiên Hưng, Đông Hưng, Thái Bình) đã kiếm được hàng trăm triệu đồng/tháng dù mang danh ở nhà nội trợ, nuôi con nhỏ.
Sinh em bé được vài tháng, chị Hiền nhận thấy công việc nhà rảnh rang nhưng không có tiền để chi phí sinh hoạt trong gia đình khiến chị chán nản, stress nên chị quyết định kiếm tiền bằng cách bán hàng online. Tham khảo qua thị trường, mạng xã hội thấy mặt hàng làm đẹp, tốt cho sức khỏe ngày càng hút khách nên chị quyết định đầu tư vào sản xuất và bán các mặt hàng này.Mục đích ban đầu là chỉ muốn có thu nhập phụ chồng lo cho gia đình. Chỉ sau một năm kinh doanh, nhờ kiên trì cộng thêm cái duyên bán hàng, chị đã thành công. Hàng tháng, ngoài chăm sóc con, nội trợ, chị Hiền còn kiếm được một khoản tiền lớn từ việc buôn bán online qua mạng.
Khởi nghiệp chỉ với 1 triệu đồng người thân cho em bé mới sinh,và cũng gặp nhiều khó khăn với một người không am hiểu bán hàng online như chị. Nhưng chị vẫn kiên trì không nản chí, vẫn quyết tâm cố gắng học hỏi, tìm tòi kinh nghiệm bán hàng, có hôm thức khuya đến 2-3 giờ sáng chỉ để học hỏi cách tư vấn khách hàng. Cuối cùng mọi cố gắng cũng có kết quả, những đơn hàng của chị tăng lên từng ngày. Sau khi có vốn, chị nghiên cứu tìm hiểu thị trường, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành thấp nhất cung cấp đến tận tay người tiêu dùng. Công việc kinh doanh của chị được chồng vô cùng ủng hộ.

Năm 2016, chị thành lập doanh nghiệp mang tên Công ty TNHH sản xuất thương mại tổng hợp Huy Dũng. Với chiến lược đúng đắn nên các sản phẩm chị kinh doanh như tinh bột nghệ, viên tinh bột nghệ mật ong, viên hà thủ ô mật ong rừng, Mộc Trà 30 day beauty… với nguồn nguyên liệu sạch được thị trường đón nhận và tin dùng.

Thị trường càng rộng thì bán được càng nhiều. Chị Hiền phát triển thị trường bằng cách tuyển cộng tác viên chi trả chiết khấu % trên mỗi sản phẩm một cách rõ ràng, nhanh chóng. Ngoài ra chị còn tuyển sỉ, lẻ khắp cả nước để tạo mối làm ăn lâu dài. Hiện tại, sản phẩm của chị đã có mặt trên khắp cả nước và sắp tới sẽ xuất khẩu ra nước ngoài.
Kinh doanh qua mạng hiện đang là lựa chọn của không ít chị em. Vì chị em vừa có thể đi làm, vừa chăm sóc gia đình vẫn có thể kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng.Vốn khởi điểm cũng không đòi hỏi cao tuy nhiên rủi ro cũng khá nhiều,

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị trong thời gian qua không những được gia đình, bạn bè ngưỡng mộ, mới gần đây Công ty TNHH sản xuất thương mại tổng hợp Huy Dũngcủa chị Nguyễn Thị Hiền còn vinh dự nhận giải thưởng “thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017”. “ thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 “ Đó là thành quả và là niềm tự hào của chị đã không quản ngày đêm khó nhọc vừa chăm con nhỏ vừa kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.
Khi được hỏi Hiền có muốn nhắn nhủ gì với các bà mẹ bỉm sữa hiện nay không? Chị vui vẻ: “Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng để chào đón mình, còn rất nhiều chông gai, chướng ngại mà mình không thể lường trước được. Và để vượt qua mọi chông gai đó thì bản thân mình phải thật sự nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho mình sự thành công. Mình khuyên các bà mẹ bỉm sữa như mình hãy gạt bỏ mọi suy nghĩ sợ sệt và bắt đầu làm chủ cuộc sống. Nếu bản thân không dám 1 lần thử sức thì chúng ta sẽ mãi chẳng biết được năng lực thật sự của mình như thế nào. Cho nhau bạc triệu không bằng giới thiệu cách làm ăn . Nếu chúng ta tìm đúng “NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG” thì chuyện kiếm tiền từ internet thật dễ dàng chỉ trong tầm tay”.
Nếu bạn nào có ý định kinh doanh online và cần chia sẻ kinh nghiệm thì liên hệ với chị Hiền theo:
Số điện thoại : 0961.498.111 – 0965.351.223
Facebook : https://www.facebook.com/tinhnghehuydung

print

 

Back To Top