Ngày hội thể thao lớn của các doanh nhân khu vực miền Nam

Thể thao doanh nhân | 16:10:00 12/04/2019

DNHN - Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam (VPBA) – Văn phòng miền Nam (VPMN) tổ chức "Hội thao VPMN lần I" nhằm tăng cường giao thoa kinh tế – văn hóa – xã hội giữa các tổ chức, CLB doanh nhân, các khối doanh nghiệp và tạo cơ hội giao lưu trao đổi giữa hội viên các CLB, kết nối hoạt động kinh doanh sản xuất vì mục tiêu xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển toàn diện bền vững.

Hội thao lần thứ nhất sẽ được triển khai thực hiện ở hai nội dung: Giải quần vợt (Tennis)  dự kiến vào ngày 5/5/2019 và Giải bóng đá mini dự kiến ngày 4-5/5/2019. Được biết giải bóng đá Mini cúp Datec – Thăng Long với số lượng đôi tham dự là 16 đội, được chi làm 4 bảng đấu vòng loại trực tiếp và giải Tennis Cúp Trần Gia được chia làm 24 cặp đấu. CLB DN Họ Trần tham gia cả 2 giải đấu. Điểm đặc biệt của Hội thao là giải Tennis được mang thương hiệu Cúp “Trần Gia”, là nhà tài trợ chính cho môn Tennis. Với tinh thần thể thao vì sức khoẻ và là cơ hội để tạo kết nối giữa những người con doanh nhân họ Trần đến với bạn bè doanh nhân đến từ các Chi hội/CLB khác nhau; là cơ hội chocác doanh nhân học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh cũng như sẽ chia các hoạt động văn hoá – xã hội...

Đội bóng đá tham dự giải

 Hội thao không chỉ tạo ra được không khí, tinh thần thể dục thể thao, gắn kết các hội viên mà còn hứa hẹn là một sân chơi đầy tiềm năng cho các hoạt động xúc tiến thương mại, dịch vụ hoạt động sản xuất ở tất cả các lĩnh vực của các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu thông qua việc đồng hành cùng Ban tổ chức.

Thiên Hương    

Từ khóa: VPBA Trần Gia

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc