MV "Để anh được yêu em" mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt

Văn hóa doanh nhân | 14:26:00 08/06/2018

DNHN - “Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì định mệnh. Xin giữ duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa” – câu chuyện mà Duy Ngọc và Annie (Quán quân chương trình Giai điệu chung đôi) đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình “Để anh được yêu em – Falling in love”.

Falling In Love mang đến cho người xem cảm xúc nhẹ nhàng như lần đầu chạm ngõ tình yêu. Nếu định mệnh đã để chúng ta gặp nhau thì dù bạn có tránh né cũng khó cưỡng lại.

Câu chuyện trong MV là hình ảnh thanh xuân đáng nhớ với mái trường. Những hình ảnh quá khứ, hiện tại đan xen với nhau mang đến những cảm xúc bồi hồi cùng nhiều tâm trạng đặc biệt cho tình yêu. Cùng với đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn cho qua từng góc quay đã mang đến những hình ảnh tươi đẹp, lắng đọng nhất của tuổi thanh xuân.

Duy Ngọc và Annie mong muốn MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình phải là một sản phẩm đáng nhớ và cũng muốn dành những gì đặc biệt nhất đến người hâm mộ của mình.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, Duy Ngọc chia sẻ “Annie và Duy Ngọc đều là những cá tính âm nhạc khác nhau, kể cả về hoạt động cá nhân hay nhóm nhạc đều là vậy cho nên chắc chắn không thể tránh được những bất đồng khi thực hiện một sản phẩm chung. Vì khi thực hiện một sản phẩm ta cần phải kỹ càng hơn rất nhiều cộng với việc lại đang là những nghệ sĩ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, Annie và Duy Ngọc cũng rất may mắn khi có sự hỗ trợ từ phía anh Đoàn Minh Vũ. Với những góp ý về cả tinh thần hát lẫn bản phối để giúp cho Annie và Duy Ngọc có thể "nhường nhịn" nhau hơn. Những sự đóng góp từ mọi người xung quanh cũng là chìa khoá giúp cho cả hai hiểu nhau hơn về thế giới âm nhạc chung”.

Trong tương lai, Duy Ngọc và Annie có rất nhiều kế hoạch cùng nhau và hiện tại đã bắt đầu triển khai. MV cho ca khúc Lừa dối hay niềm đau của anh Trịnh Thăng Bình sắp bấm máy, 1 album 5 bài hát đôi mới toanh và 1 show song ca của riêng trên youtube.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập