Nhà hàng Long Phụng

Minh Long I ra mắt bộ nồi sứ dưỡng sinh - luộc không cần nước

Sản phẩm | 12:18:00 01/07/2018

DNHN - Sau hơn nửa thế kỷ nghiên cứu, hoàn thiện, ngày 30/6 Công ty TNHH gốm sứ Minh Long I (Bình Dương) đã làm lễ ra mắt bộ nồi sứ dưỡng sinh, có khả năng tạo ra độ sốc nhiệt lên đến 800 độ C, vượt xa kỷ lục thế giới mà các hãng gốm sứ danh tiếng trên thế giới đang sở hữu.

Ông Lý Ngọc Minh (bìa trái) chủ trì và trả lời các câu hỏi tại buổi họp báo ra mắt bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Với độ sốc nhiệt kỷ lục, sản phẩm sẽ có độ bền cao hơn so với sản phẩm cùng loại, đồng thời phát huy tối đa thế mạnh của sản phẩm gốm sứ đất nung là sóng hồng ngoại khi bị nung nóng. Từ đó dễ dàng luộc chín từ trứng, rau đến thịt cá các loại theo ý muốn mà không cần dùng nước. Nhiều tính năng kỳ diệu khác của sản phẩm cũng được phát huy trong nấu nướng nhờ quản lý được nguồn nhiệt, giúp thực phẩm chín sâu, chín đều, giòn ngon mà không biến chất, cháy khét ở mức nhiệt dưới 130 độ C.

Bộ nồi sứ dưỡng sinh được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đất quý hiếm, thông qua quá trình tuyển chọn, sản xuất trên quy trình công nghệ cao, không có độc tố, không bị bào mòn trong quá trình đun nấu, vệ sinh, bảo đảm cho sức khỏe.

Trình diễn và kiểm chứng hiệu quả, chất lượng nấu của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lý Ngọc Minh, nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH gốm sứ Minh Long I cho biết: “Trước đây, sản phẩm của Minh Long mang đậm nét văn hóa, nghệ thuật và hướng đến cái đẹp. Hiện nay vấn đề sức khỏe, thực phẩm và tuổi thọ là yêu cầu và sự lựa chọn quan trọng nhất. Với lòng đam mê nghề nghiệp, Minh Long mong muốn làm ra được những sản phẩm góp phần mang lại bữa ăn cho mọi gia đình được ngon hơn, lành hơn nhằm bảo đảm sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Dù sản phẩm đã vượt xa kỷ lục của các hãng gốm sứ nổi tiếng thế giới nhờ sử dụng nguyên liệu đất quý hiếm, nhưng giá cả luôn hướng đến cộng đồng vì sức khỏe của mọi người”.

Lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ, Sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh Bình Dương tại lễ công bố sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

Sản phẩm được 3 thương hiệu bán lẻ có đông khách hàng nhất hiện nay phân phối tại thị trường trong nước là Vinmart, Aeon Mall và Kiti. Ca sĩ Mỹ Linh được chọn là đại sứ thương hiệu hình ảnh cho bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long với câu nói: “Từ hôm nay, hãy chọn nấu bằng nồi sứ dưỡng sinh Minh Long nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe gia đình”.

Duy Chí

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập