Maxcos trên bước đường phát triển, hội nhập quốc tế

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 12:05:00 20/04/2019 |  6

DNHN - Được sự quan tâm của chính phủ Hàn Quốc, chính quyền tại tỉnh Jeollabuk đã xúc tiến mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác Asia, một mặt nhằm thu hút vốn đầu tư từ khối ngoại; mặt khác nhằm mở rộng quan hệ hợp tác giao thương với các đối tác.

Tuy nhiên, để lựa chọn doanh nghiệp nước ngoài phù hợp thì chính quyền căn cứ vào sự đề xuất của các doanh nghiệp lớn có tầm ảnh hưởng trong tỉnh. Trong lần này, có 5 doanh nghiệp thuộc 4 quốc gia gồm Trung Quốc, Thái Lan, Phillippines và Việt Nam.

CEO Maxcos trong hội nghị tại Hàn Quốc

Công ty Maxcos rất vinh dự khi là doanh nghiệp duy nhất của Việt Nam được đối tác Yena- một doanh nghiệp có uy tín trong tỉnh Jeollabuk lựa chọn để đề nghị lên chính phủ để được hưởng những ưu đãi trong hiệp định VKFTA (Hiệp định ký kết song phương giữa Việt Nam – Hàn Quốc)

CEO Maxcos bắt tay với lãnh đạo đại diện chính quyền Hàn Quốc

Theo đúng chủ trương, sáng ngày 18/4/2019, giờ địa phương, tại tỉnh Jeollabuk đã diễn ra lễ ký kết trực tiếp giữa các doanh nghiệp được tiến cử Asia và doanh nghiệp trong tỉnh trước sự chứng kiến của các quan chức cấp cao gồm phó thống đốc tỉnh; Viện trưởng Viện Xúc tiến Phát triển Kinh tế; Đại sứ Quan hệ hợp tác Quốc tế; Trưởng ban Hỗ trợ hợp tác doanh nghiệp;

Ban lãnh đạo Maxcos chụp hình với các doanh nghiệp nước ngoài tại Hàn Quốc

Đây là 1 sự kiện lớn, được chính phủ Hàn Quốc khuyến khích nhằm tạo dựng quan hệ hợp tác phát triển bền vững, lâu dài giữa doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Mở ra cánh cửa giao thương cho Công ty Maxcos của Việt Nam trên bước đường hội nhập. Dự kiến trong tương lai, Maxcos sẽ tiếp tục gắn kết, hợp tác sâu rộng với các doanh nghiệp Hàn nhằm tạo ra những bước phát triển lớn, mang tinh hoa mỹ phẩm Hàn Quốc về cho khách hàng Việt Nam thông qua thương hiệu mỹ phẩm Lagivado.

Địa Đầu

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập