Nhà hàng Long Phụng

Lương y Nguyễn Thế Quý- người thầy thuốc có tâm và có tài

Doanh nhân | 10:19:00 12/11/2018

DNHN - Với những đóng góp to lớn của mình, lương y Nguyễn Thế Quý và nhà thuốc đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý do các cấp ban ngành trao tặng và đặc biệt vừa qua Lương y Nguyễn Thế Quý đã vinh dự được tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Lương y Nguyễn Thế Quý (đầu tiên bên phải) vinh dự chụp ảnh với Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong buổi tiếp kiến

Lương y Nguyễn Thế Quý được biết đến như người kế thừa của dòng họ Nguyễn Thế với truyền thống làm nghề thuốc gia truyền chuyên chữa các bệnh về xương khớp, kế thừa hơn 400 năm, từ thời nhà Lê, Tây Sơn - Nguyễn Huệ.

Lương y Nguyễn Thế Quý và TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Đại biểu Quốc hội

Xuất thân trong gia đình làm thuốc nên từ nhỏ lương y Nguyễn Thế Quý luôn mang trong mình niềm đam mê với y học. Từ nhỏ, lương y Quý đã gắn bó với các thảo dược, các loại thuốc Nam quý và cùng cha treo leo khắp các sườn đồi. Ông đã nắm rõ tác dụng của những thảo dược và cách dùng chúng. Lớn lên, yêu nghề, nhưng nghĩ phải có kiến thức, ông đã bồi đắp thêm kiến thức y khoa.

Lương y Nguyễn Thế Quý trong buổi tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch

Là một lương y đức độ, chịu khó học hỏi và rất mực khiêm tốn, lương y Nguyễn Thế Quý luôn sống và hành động vì hai chữ Y đức. Anh luôn tâm niệm là làm sao cứu được nhiều người hơn thế nữa, làm sao giảm gánh nặng bệnh lý xương khớp cho gần 80% dân số. Qua thực tế, hàng năm, nhà thuốc gia truyền lương y Nguyễn Thế Quý đã điều trị khỏi cho hàng ngàn lượt bệnh nhân khỏi bệnh mỗi năm mà không phải mổ hay phẫu thuật, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian chữa bệnh.

Lương y Nguyễn Thế Quý (thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh cùng các đại biểu doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu biểu tại Phủ Chủ tịch

Có lẽ cũng vì “tâm và tài” của một vị lương y khiêm tốn, không vì đồng tiền hay lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của người thầy thuốc mà Nhà thuốc đông y gia truyền của Lương y Nguyễn Thế Quý luôn là một địa chỉ tin cậy được những bệnh nhân xương khớp tìm đến.

Thông tin nhà thuốc xin liên hệ:

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Lương y Nguyễn Thế Quý

ĐT: 0904661277. 0909045568. 0433650443.

ĐC: Cầu vượt An Khánh, Đại lộ Thăng Long, thôn Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Web: xuongkhopgiatruyen.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LuongYNguyenTheQuy

Nguyễn Cường

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc