Lãnh đạo Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam chúc mừng Vinasme nhân Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

00:00 12/10/2020

Chiều ngày 12/10/2018, tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến tặng hoa và chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Vinasme (bên phải) và đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam đến tặng hoa và chúc mừng Vinasme nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó Chủ tịch UB Trung ương MTTQ Việt Nam đã đánh giá cao những thành tích mà Hiệp hội đạt được trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định: Hiện nay, nền kinh tế đất nước đang trong quá trình hội nhập sâu rộng, thương mại toàn cầu đang diễn biến phức tạp, cùng với làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đem đến những cơ hội và thách thức đan xen. Với vai trò là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp, Vinasme sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phải tuân thủ pháp pháp luật, chủ động thích ứng chọn lựa những chiến lược đầu tư, kinh doanh phù hợp để phát triển bền vững góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt v chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam giữa lãnh đạo Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam và lãnh đạo Vinasme

TS. Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Vinasme thay mặt Vinasme gửi lời cảm ơn, tiếp thu ý kiến và cho biết: Với trách nhiệm là thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Vinasme sẽ tiếp tục cố gắng tham gia vào hoạt động chung do Mặt trận phát động. Vừa qua, Vinasime đã trao 1 tỷ 350 triệu đồng cho Quỹ học bổng Hội Khuyến học Việt Nam; 500.000.000 đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Đây là số tiền do cộng đồng doanh nhân - doanh nghiệp đóng góp, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Trong thời gian tới, Vinasme sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0 trong doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững, làm chủ thị trường trong nước và vươn ra thị trường nước ngoài một cách vững chắc. Cùng doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, đóng góp tích cực vào các chương trình an sinh xã hội.

Thu Giang