Lãnh đạo tỉnh Hưng Yên gặp mặt cộng đồng doanh nghiệp

00:00 12/10/2020

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 10/10/2018, UNND tỉnh Hưng Yên tổ chức gặp mặt lần thứ 3 năm 2018 với cộng đồng doanh nghiệp, thể hiện sự quan tâm của Đảng và chính quyền với sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh nhà.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Tiến Sỹ - UVBCH Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Văn Phóng- Phó Bí thư Tỉnh uỷ- Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thân, Đại biểu Quốc hội- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cùng đông đảo doanh nhân tỉnh Hưng Yên.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm, tình hình thực hiện nhiệm vụ, giải pháp những tháng cuối năm 2018, việc triển khai kế hoạch thực hiện đề án tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người lao động và sử dụng người lao động trong các loại hình doanh nghiệp đến năm 2021 của tỉnh.Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã báo cáo  hoạt động, nêu những khó khăn,vướng mắc của doanh nghiệp và những kiến nghị đề xuất,tham luận của doanh nghiệp,trao ủng hộ Quỹ ”Vì ngừoi nghèo”,khen thưởng cho các doanh nghiệp,doanh nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho tỉnh nhà.

Mỹ Ánh - Loan Trần