“Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động”: định vị thương hiệu mới của Prudential

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:50:00 21/03/2019

DNHN - “Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động” là chiến dịch thương hiệu mới đã được Prudential châu Á khởi xướng vào đầu tháng 1/2019 và bắt đầu ở Hồng Kông.

Tại Việt Nam, Prudential đã chính thức ra mắt chiến dịch thương hiệu “Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động” nhằm lan tỏa niềm cảm hứng từ những người sống Hành Động. Họ có thể là bất cứ ai trong chúng ta, những người mang tinh thần Hành Động. Hành Động để theo đuổi đam mê. Hành Động để cải tiến cuộc sống. Hành Động vì ngày mai tốt đẹp hơn cho bản thân và những người họ yêu thương.

Chiến dịch sẽ được triển khai rộng khắp trên tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng từ 11/03 và kéo dài đến hết tháng 06/2019.

Ông Clive Baker, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Khẩu hiệu mới của chúng tôi: Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động, thể hiện cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kĩ thuật số.”

H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Nên đọc