Làm thế nào tiếp tục công việc khi bạn ngoài 60 !

Thương hiệu | 10:06:57 18/04/2017

DNHN: Một nghiên cứu mới đây của Đại học Michigan và trung tâm nghiên cứu hưu trí Boston Collge cho biết có khoảng 40% người Mỹ vẫn đang làm việc khi họ bước vào tuổi 62 , họ đã chuyển nghề mới từ khi họ bước vào tuổi 55 và họ cho biết” khi họ lớn tuổi để thay đổi nghề nghiệp họ có kinh nghiệm “

Quá trình chuyển tiếp ở tuổi già  và những động thái nào giúp họ vẫn làm việc ngoài tuổi 60 ? Sau đó sẽ đưa ra 5 quy tắc để giúp bạn the dõi công việc nếu như bạn muốn tiếp tục làm việc ngoài 60 tuổi ! Các nhà nghiên cứu cho biết mức giảm thu nhập có thể phản ánh các quyết định chiến lược của những người lao động có thể sẵn sáng kiếm thu nhập để làm việc trong thời gian hoặc là bán thời gian . Cách làm việc thay đổi trong lực lượng lao động có độ tuổi 65. Đây là lý do tại sao các kết quả nghiên cứu của các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Michigan đã không làm tôi phiền toái đến mức có thể có được (và tại sao tôi không nghĩ rằng điều đó sẽ khiến bạn bị rạn nứt). Vâng, rất dễ cảm thấy bị đánh giá thấp khi bạn là đứa trẻ mới vào khối và trả tiền cho phù hợp. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ bạn cần phải nhìn vào bức tranh rộng hơn: Việc duy trì công việc, ngay cả với mức lương thấp hơn, có một số lợi ích thực sự. Phụ nữ, Việc làm và Hưu Trí Cũng cần phải lưu ý rằng các nhà nghiên cứu Michigan đã tìm ra sự khác biệt giữa nam giới và phụ nữ về việc nghỉ hưu. Họ phát hiện ra rằng phụ nữ có thu nhập cao hơn trước khi nghỉ hưu nhiều khả năng hơn nam giới trở lại làm việc sau khi nghỉ hưu từ nghề nghiệp chính của họ. Sự kiện và một số giải thích nghiên cứu của các nhà kinh tế Đại học Harvard Claudia Goldin và Lawrence Katz F. báo cáo rằng một phần lớn của người phụ nữ đang làm việc lâu hơn rất nhiều so với thế hệ trước – ngoài 60 tuổi và thậm chí là 70 tuổi.  Họ nói: "Phụ nữ vẫn tiếp tục làm công việc của mình khi họ lớn hơn là giảm xuống hoặc rời khỏi các vị trí với thời gian ngắn hơn và ít ngày hơn. "Mức độ làm việc cao hơn của phụ nữ trên 5 năm năm cũng có vẻ như là những người khỏe mạnh hơn và có nghề nghiệp đáng khen nhất và ít nhất là về thể chất". 5 quy tắc để tiếp tục làm việc và chuyển sang nghề nghiệp Vậy làm thế nào để phụ nữ và nam giới có thể làm việc trong những năm 60 trở lên, đặc biệt trong một lĩnh vực mới? Đây là cách:

  1. Kế hoạch cắt giảm lương. Nếu bạn hy vọng thay đổi nghề nghiệp, bắt đầu cạo khoản nợ và giảm quy mô 3 năm hoặc nhiều năm trước. Thần chú của tôi: Để thực hiện chuyển đổi nghề nghiệp thành công, bạn cần phải phù hợp về tài chính. Sau đó, bạn có thể chấp nhận một công việc trả tiền ít hơn vị trí trước của bạn, nhưng một trong đó làm cho bạn hạnh phúc hoặc mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn và có thể giúp những người khác trên đường đi.
  2. Tiếp tục học tập, và thêm, kỹ năng. Bài đăng công việc sẽ chỉ ra kỹ năng nào cần cho vị trí bạn đang theo đuổi. Nếu bạn đang làm việc và nhà tuyển dụng của bạn cung cấp các chương trình giáo dục thường xuyên hoặc phát triển nghề nghiệp, đăng ký cho họ.
  3. Tìm hiểu vị trí trả tiền. Bằng cách đó, bạn sẽ được chuẩn bị khi có thời gian để thảo luận về mức lương với một chủ nhân tương lai. Thông tin tuyển dụng hiếm khi đề cập đến mức lương, vì vậy hãy tìm kiếm vị trí đó có khả năng chi trả ở nơi bạn sinh sống
Nếu bạn quan tâm đến một tổ chức phi lợi nhuận, hãy kiểm tra đơn khai thuế trực tuyến mới nhất của tổ chức để xem số nhân viên chính của họ kiếm được bao nhiêu. Lưu ý rằng việc làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận có nhiệm vụ quan trọng đối với bạn có thể bù đắp cho khoản tiền lương.
  1. Nhận ra rằng tiền không phải là tất cả mọi thứ.  Những loại lợi ích này có thể có giá trị hơn cho bạn ở lứa tuổi này, cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn thực sự muốn làm.
  2. Hãy xem xét lợi ích cốt lõi mà bạn thực sự cần. Bảo hiểm sức khoẻ, kế hoạch tiết kiệm hưu trí và thời gian nghỉ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định công việc hoàn hảo của bạn ngay bây giờ. Tuy nhiên, nếu vợ / chồng hoặc bạn đời của bạn có quyền lợi về sức khoẻ trong công việc, ví dụ, bạn có thể không cần đến họ.
Một điều cuối cùng: 82% người được phỏng vấn khảo sát của Viện Nghiên cứu Kinh tế Hoa Kỳ cho biết họ đã chuyển đổi thành công sang một nghề mới sau tuổi 45. Và trong số những người bắt đầu cắt giảm lương, một nửa số gia tăng thu nhập theo thời gian Sau "một thời gian làm việc chăm chỉ và kiên trì." Kim Bùi Theo forbes

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập