Á Khôi Doanh nhân Doãn Tuyết Nga–Giám đốc công ty TNHH in bao bì Nhãn Việt

Thương hiệu | 14:28:38 02/03/2017

[box type="tick" style="rounded"]Thành công đến từ sự nỗ lực và tấm lòng: “Cứ mở bàn tay ra mình sẽ có tất cả, cứ cho đi rồi sẽ nhận lại”[/box]

DNHN: Mỗi chúng ta ai cũng có những phút giây trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời mà ta vô tình không biết. Đó có thể là một chuyện vui, chuyện buồn, là cả những thất bại và thành công. Cùng một sự việc xảy ra tại cùng một thời điểm, nhưng mỗi người sẽ có những nhìn nhận và đánh giá khác nhau tạo nên những cách giải quyết khác nhau. Với Á khôi Doanh nhân Doãn Tuyết Nga, mỗi một khoảnh khắc thời gian chính là một trải nghiệm giúp chị nhìn nhận vấn đề khách quan hơn, đưa ra những kế hoạch lý tưởng cho hành trình bước tới tương lai vững vàng và thành công nhất.

Sở hữu vẻ đẹp “Sắc nước hương trời” cùng tài năng và trí thức tỏa sáng, Á khôi Doanh nhân Doãn Tuyết Nga luôn nhận được sự ngưỡng mộ của những người đối diện. Đó là một nữ doanh nhân tài sắc, năng động, sáng tạo, tự tin, dám nghĩ dám làm, tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân Việt Nam thời hội nhập nhưng trên hết là người phụ nữ rất có tâm, thân thiện. Vào một sáng mùa xuân, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã có cuộc trò chuyện thú vị với nữ doanh nhân xinh đẹp và tài sắc: Xin chị hãy chia sẻ một chút về doanh nghiệp của mình và định hướng sắp tới của doanh nghiệp? Doanh nhân Doãn Tuyết Nga: Công ty TNHH In bao bì Nhãn Việt chuyên in tem nhãn trên công nghệ dây chuyền hiện đại khép kín, là một trong những công ty tư nhân đầu tiên mạnh dạn đầu tư về công nghệ. Đây là đứa con tinh thần mà tôi đã bỏ nhiều công sức. Tôi tự hào khi đã đưa được công ty của mình vào top những nhà cung cấp cho những thương hiệu lớn trong và ngoài nước, được khách hàng tin tưởng và bình chọn. Chúng tôi đang nỗ lực phát triển công ty để có thể đưa thương hiệu của công ty đến được với nhiều người và đặc biệt hơn là bạn bè quốc tế. Theo chị, một nữ doanh nhân có thuận lợi và khó khăn gì trong vấn đề điều hành kinh doanh của doanh nghiệp? Doanh nhân Doãn Tuyết Nga: Thuận lợi cũng có mà khó khăn cũng nhiều. Tôi nghĩ là nam giới hay nữ giới khi đã bước vào kinh doanh đều hiểu được giá trị và thành quả mà doanh nghiệp mình đem lại. Do đó, tôi tin rằng nếu là phụ nữ mà kinh doanh thì sẽ không thua kém gì các quý ông. Chỉ cần chị em chúng tôi muốn làm thì cũng sẽ làm được. Năm 2016, Công ty in bao bì Nhãn Việt vinh dự được vinh doanh Thương hiệu vàng Đất Việt và gần đây chị được vinh danh Doanh nhân văn hóa chung tay xây dựng, phát triển đất nước. Vậy kỳ vọng trong kinh doanh của chị là gì? Doanh nhân Doãn Tuyết Nga: Tôi thực sự rất vui và tự hào vì những thành quả lao động của mình đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận. Tôi có ước mơ là sẽ phát triển kinh doanh lớn hơn nữa. Tất cả mọi người có cơ hội sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tốt, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Một ước mơ nữa của tôi là phát triển kinh doanh tốt hơn nữa, tạo ra nhiều sản phẩm chăm sóc da chất lượng tốt, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động: “Cứ cho đi giúp tâm mình luôn thanh thản, cũng đồng nghĩa là đã nhận lại rồi” (cười). Chị có lời khuyên gì dành cho những bạn trẻ đã và đang bước vào lĩnh vực kinh doanh? Doanh nhân Doãn Tuyết Nga: Tôi đang cố gắng trau dồi thật nhiều kiến thức để có thể hoàn thiện bản thân hơn. Nếu có lời khuyên dành cho các bạn trẻ thì tôi nghĩ rằng các bạn hãy tự tin để có thể thực hiện những ước mơ và hoài bão mình đang ấp ủ. Hãy thực sự sáng suốt trong mọi việc mình làm và bạn sẽ hưởng được một kết quả xứng đáng. Phụ nữ thường được ưu ái gọi là phái đẹp bởi vậy làm đẹp cũng là công việc vô cùng quan trọng. Giữa bộn bề công việc và gia đình, chị vẫn giữ được hình ảnh tươi đẹp, rạng rỡ. Vậy bí quyết để chị chăm sóc, gìn giữ dung nhan là gì?

Doanh nhân Doãn Tuyết Nga: Phụ nữ làm đẹp và giữ gìn hình ảnh của mình trước cộng đồng, khách hàng và mọi người không chỉ vì bản thân mà còn thể hiện sự tôn trọng người khác. Tôi không có thời gian nhiều để đi làm đẹp, nhưng tôi luôn biết cách cân đối giữa công việc và gia đình sao hợp lý nhất để vừa có thời gian chăm sóc bản thân mà cũng không bỏ bê gia đình.

Tôi quan niệm phụ nữ đẹp không chỉ ở dung nhan mà cái đẹp xuất phát từ tâm mới đáng được ngưỡng mộ nhất. Khi công việc quá căng thẳng, tôi thường tìm đến một nơi tĩnh dưỡng nào đó như Trung tâm dưỡng lão, Viện trẻ mồ côi,… Đến đó chứng kiến cuộc sống của họ để thấy mình may mắn hơn họ và mình cần phải có trách nhiệm chia sẻ nhiều hơn. Vâng, xin cảm ơn chị về buổi trò chuyện hôm nay. Nhân dịp 8/3 sắp tới, Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập xin kính chúc chị ngày càng xinh đẹp, thành công; chúc Công ty TNHH In bao bì Nhãn Việt ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững. N.D (thực hiện)

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập