Khai trương Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Tin tức | 21:05:00 10/06/2018

DNHN - Sáng 9/6, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã khai trương phòng khám đa khoa với máy móc hiện đại. Nhiều chuyên khoa có sự hợp tác với các chuyên gia nước ngoài, hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành Việt Nam và quốc tế khi cần thiết.

Phòng khám Đa khoa trực thuộc Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch do PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp – Phó hiệu trưởng - Trưởng phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch trực tiếp phụ trách.

Hiện, phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt, tư vấn tâm lý y khoa, phòng trị liệu và can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn, cơ xương khớp…

Để hỗ trợ cho các chuyên khoa này, phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng như xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chuẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tân tiến nhất. Bên cạnh đó, phòng khám còn có trung tâm đào tạo chuẩn đoán hình ảnh từ xa, có thể hội chuẩn với cá chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và quốc tế.

Ngoài ra, tại Phòng khám Đa khoa  trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn có phòng khám bác sĩ gia đình.

Với ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong quản lý, điều trị và chăm sóc, mỗi cá nhân sẽ được lập một bệnh án điện tử lưu trữ tất cả các thông tin liên quan đến bệnh tật. Nhờ đó, bác sĩ có thể chăm sóc liên tục cho bệnh nhân cũng như người thân trong gia đình.

Với phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị”, bệnh nhân sẽ được đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao là các Giáo sư, BS chuyên khoa đầu ngành, điều dưỡng… trực tiếp theo dõi, chăm sóc và điều trị tận tình, chu đáo.

Phòng khám còn thiết lập hợp tác toàn diện với khoa Y học gia đình của các trường ĐH và các tổ chức chăm sóc sức khỏe nổi tiếng trên thế giới.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập