Khách hàng “đội mưa” mua sạch Dragon Village trong đợt 3 mở bán

Địa ốc | 11:49:00 04/06/2018

DNHN - Sáng 2/6/2018, dù trời mưa nhưng sự kiện mở bán biệt thự đẹp nhất khu đô thị Dragon Village do Nhà phát triển bất động sản Phú Long tổ chức vẫn thu hút hàng trăm khách đến tham dự.

Không nằm ngoài dự đoán, toàn bộ nhà phố, biệt thự mở bán đợt 3 đã hết sạch chỉ sau vài giờ đồng hồ, bất chấp thời tiết không thuận lợi.

Với chính sách ưu đãi hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, nhà phố, biệt thự của Dragon Village luôn tạo nên cơn sốt đối với đông đảo nhà đầu tư, các sản phẩm nhanh chóng được vét sạch, dù giá các đợt mở bán liên tục tăng từ 10 đến 20%. Ngay trong sự kiện mở bán ngày 2/6, những khách hàng giao dịch thành công được nhận ngay một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9+ thời thượng và tham gia rút thăm trúng thưởng sổ tiết kiệm lên đến 100 triệu đồng. Ngoài ra, khi thanh toán đủ 20% giá trị sản phẩm, khách hàng còn được tặng hai lượng vàng tài lộc hoặc chuyến du ngoạn 10 ngày 9 đêm tại Pháp, Ý, Thuỵ Sĩ, tận hưởng mùa hè tuyệt vời ở châu Âu. Chương trình quà tặng ưu đãi này kéo dài đến ngày 2/7/2018.

Dragon Village là dấu ấn của Phú Long tại Đông Sài Gòn – một khu vực đang phát triển, đô thị năng động nhất Tp.HCM. Dự án được các kiến trúc sư Singapore quy hoạch như một thành phố của những giá trị sống mới theo mô hình “Oasis Garden – Phố trong vườn” rất thịnh hành ở đảo quốc sư tử. Những khu nhà được thiết kế hài hoà với không gian xanh, công viên, hồ cảnh quan, không chỉ mang đến môi trường sống trong lành và chất lượng cao mà còn tạo ra những cơ hội kinh doanh đắc lợi.

Dragon Village – Thành phố của giá trị sống mới

Chia sẻ thêm về tiến độ dự án, giám đốc kinh doanh Phú Long – ông Đặng Lâm Thành cho biết, hiện tại các nhà thầu đang cấp tập triển khai thi công hạ tầng theo đúng cam kết dưới sự quản lý chặt chẽ của công ty tư vấn quốc tế. “Chúng tôi tin rằng, với việc đầu tư xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp, theo những tiêu chuẩn quốc tế, Dragon Village sẽ còn gia tăng giá trị vì nhu cầu sinh sống trong những khu đô thị hoàn chỉnh, hài hoà thiên nhiên, cộng đồng nhân văn, giàu tiện ích ngày càng cao, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, giao thông khu vực đang phát triển mạnh…

 Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập